Độc bản game MMORPG Mộc Diệp Truyền Thuyết – Game hay nhất lấy cảm hứng từ series Naruto chính thức ra mắt

Mộc Diệp Truyền Thuyết – tựa game MMORPG khiến cộng đồng game thủ nói chung và cộng đồng yêu thích dòng game Manga, đặc biệt là series Naruto vô cùng ngóng chờ đã chính thức ra mắt hôm nay.

Bạn có thể tham gia đua TOP Hỏa Chí ngay để nhận ROG Phone 7 Ultimate, Figures hiếm cùng thời trang độc quyền.

Đua TOP Mộc Diệp Truyền Thuyết - Hỏa Chí để nhận ROG Phone 7 Ultimate, Figures hiếm cùng thời trang độc quyền.

Mộc Diệp Truyền Thuyết – Làng Huyền Thoại là tựa game MMORPG độc bản về chủ đề Naruto, là tựa game nhập vai chuẩn MMORPG có 1-0-2 trên thị trường khi thị trường đang quá nhiều những tựa game thẻ tướng chủ đề này. Tựa game mang đến lối chơi vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn đạc trưng của dòng MMORPG, tự do di chuyển và thỏa sức PK để tái hiện những trận đại chiến nhẫn giả máu lửa nhất.

Khi tham gia vào trò chơi, bạn được hóa thân thành một trong 9 nhân vật chính của truyện với 5 hệ ngũ hành Chakra chuẩn nguyên tác. Bên cạnh đó, các Vĩ Thú sẽ được tái hiện chân thực trong việc chiến đấu và thu phục để kích hoạt Huyết Kế Giới Hạn.

Mộc Diệp Truyền Thuyết được sản xuất bằng công nghệ độc quyền giúp game có dung lượng cực kỳ tối ưu chỉ với hơn 136Mb và tương thích trên mọi cấu hình thiết bị của cả 3 nền tảng PC, Android và iOS. Tuy nhiên, game lại có đồ họa Full HD cực nét cùng hiệu ứng vô cùng đẹp mắt giúp cho bạn trải nghiệm game vô cùng đã mắt, tái hiện những trận Đại Chiến Nhẫn Giả gây cấn.

Mộc Diệp Truyền Thuyết được sản xuất bằng công nghệ đồ họa độc quyền

Ngoài ra, trong game bạn có thể tự do trao đổi vật phẩm và tiền tệ trực tiếp với nhau, qua chợ hoặc gửi thư riêng. Do vậy, người chơi hệ nạp và người chơi hệ cày sẽ liên hệ mật thiết với nhau tạo nên một cộng đồng bền vững. Bên cạnh đó, hệ thống Gia Tộc giúp những người chơi gắn kết với nhau, chia sẻ phúc lợi từ những tính năng riêng hay cùng anh em chinh chiến trong những trận Đại Chiến Gia Tộc.

Game chính thức ra mắt hôm nay, xin gửi đến các bạn bộ giftcode để trải nghiệm:

mocdieptruyenthuyet
gamehot2024
sasuke
naruto
gamenarutohot

Để tìm hiểu thêm thông tin về Mộc Diệp Truyền Thuyết và tải game, bạn có thể truy cập ngay tại đây: https://mocdieptruyenthuyet.vn/landing

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Mộc Diệp Truyền Thuyết Mobile
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
2359 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet