Đồ họa của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có gì mà khiến game thủ nhớ mãi không quên?

Liệu đồ họa của tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có thật sự xuất sắc khiến các game thủ say mê như lời đồn?

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG – Moonlight Blade Mobile VNG là phiên bản mobile của tựa game MMORPG kiếm hiệp cùng tên cực kỳ nổi tiếng trên PC. Được ra mắt vào năm 2014 và đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng game thủ Việt Nam nói riêng và cộng đồng game thủ quốc tế nói chung. Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có thể nói là một trong những tựa game MMORPG đỉnh cao nhất của thế hệ 8x 9x.

Những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG
Những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên

Giờ đây, sau nhiều năm chờ đợi từ phiên bản PC lẫn phiên bản mobile. Nhà phát hành VNG thầu được tựa game này về Việt Nam với tên gọi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Hôm nay hãy cùng 2Game chiêm ngưỡng xem đồ họa của tựa game MMORPG này có gì đặc sắc mà khiến cho các game thủ mê như điếu đổ từ PC cho tới mobile nhé.

Đầu tiên phải kể đến độ chi tiết của game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Không chỉ được chau chuốt về mặt hình ảnh mà các chi tiết nhỏ bé trong game đều được nhà phát triển chau chuốt tỉ mỉ để mỗi nơi bạn khám phá đều có những nét đặt trưng riêng không đụng hàng. Từ các kiến trúc cổ kính cho tới những ngọn núi, những cành cây trong game đều được quan tâm và đầu tư thời gian lẫn tâm huyết để người chơi có một trải nghiệm chưa từng có trong những tựa game khác.

Sự tỉ mỉ đó còn được thể hiện thông qua cơ chế ngày đêm, mưa nắng và cả 4 mùa trong game. Thậm chí ngay cả khi bạn đứng trên cùng một vị trí để chụp hình, thì cũng rất khó để chụp lại khung cảnh mà mình đã chụp trong quá khứ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chiến với cả thế giới cùng với chiếc xe tăng trong game Tank Conflict PVP Blitz MMO

Thời tiết và 4 mùa trong game MMORPG kiếm hiệp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG đều được thể hiện một cách chi tiết
Thời tiết và 4 mùa trong game đều được thể hiện một cách chi tiết

Và tất nhiên không thể không kể đến tạo hình nhân vật vô cùng đẹp mắt trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Người chơi không chỉ được điều khiển các nhân vật xinh đẹp đấy mà còn có thể tùy chỉnh cũng như trang điểm để tạo nên một nhân vật độc nhất vô nhị của riêng mình.

Cuối cùng là phần trang phục trong game, có khá nhiều game thủ còn gọi đùa tựa game MMORPG kiếm hiệp này là một game thời trang bởi sự đa dạng và đồ sộ của kho đồ trong game. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi mỗi ngày một bộ trang phục trong suốt một tháng mà không đụng hàng với nhau. Chưa kể trong game còn được tách thành nhiều bộ phận để người chơi thỏa thích phối đồ để tạo nên những bộ trang phục cá tính và độc đáo.

Vô vàn trang phục cho người chơi thu thập trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG
Vô vàn trang phục cho người chơi thu thập.

Có thể thấy, đồ họa của game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG cực kỳ chất lượng, kể cả khi tựa game này đã ra mắt giới hạn khu vực cách đây 2-3 năm tại những máy chủ khác như Đài Loan, Thái Lan… Theo nhiều nguồn tin mới nhất thì tựa game MMMORPG kiếm hiệp này đã được Việt Hóa tới những giai đoạn cuối cùng và sắp sửa ra mắt chính thức trên cả hai nên tảng Android và IOS. Hãy theo dõi 2Game để nhận các thông báo mới nhất về tựa game mobile đỉnh cao này nhé.

Fanpage : https://www.facebook.com/Thiennhaiminhnguyetdaovng

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG
Nhập vai
4.9
Đánh giá game này!
1237 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet