Divine Consciousness Sequence – Game thẻ tướng đề tài Cyberpunk độc đáo

Lối chơi chiến thuật căng não của game thẻ tướng Divine Consciousness Sequence đưa người chơi bước vào những trận chiến khốc liệt nhất.

Divine Consciousness Sequence là game thẻ tướng có đề tài khoa học viễn tưởng Cyberpunk do WYGame phát hành trên nền tảng di động. Khi trò chơi được công bố phát hành tại thị trường Trung Quốc, game thủ các nước đã vô cùng háo hức để game sớm ra mắt bản quốc tế.

Game có đồ họa 2D độc đáo với tạo hình các nhân vật không giống với bất kì tựa game nào. Hiệu ứng chiến đấu cực kì bắt mắt ấn tượng hứa hẹn mang lại những trải nghiệm độc đáo cho game thủ.

Gameplay hấp dẫn của game Divine Consciousness Sequence
Gameplay hấp dẫn của game Divine Consciousness Sequence

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thẻ tướng SNK: Fighting Masters với dàn nhân vật chuẩn nguyên tác The King of Fighters chơi cực chiến

Lối chơi của Divine Consciousness Sequence tương tự như những tựa game giải trí khác trên thị trường. Game thủ sẽ chiêu mộ tướng về đội mình để lập nên một đội hình chuẩn chỉ, từ đó vượt ải liên tục và giành phần thưởng để mạnh hóa những chiến binh trong đội hình của mình.

Dàn nhân vật trong game thẻ tướng Divine Consciousness Sequence
Dàn nhân vật trong game thẻ tướng Divine Consciousness Sequence

Mỗi chiến binh đều có một vai trò khác nhau trong combat nên game thủ sẽ phải luyện tập thật kĩ lưỡng, từ đó rút ra được chiến thuật phù hợp nhất cho từng đối thủ khác nhau. Để có được những chiến binh mạnh mẽ nhất, bạn sẽ phải sử dụng tính năng gacha cùng một chút may mắn để sở hữu các mảnh thẻ tướng hiếm.

Không chỉ có các hoạt động vượt ải, game thủ còn có thể tham gia vào tổ đội PvE hay đấu trường PvP vô cùng hấp dẫn và sôi động, thu hút hàng trăm game thủ cùng tham gia để gắn kết tinh thần cộng đồng của mọi người lại với nhau.

Nhìn chung với gameplay chiến thuật hấp dẫn, game thủ sẽ được thử thách tài nghệ cầm quân của mình để chứng minh năng lực cá nhân với mọi người. Nếu bạn muốn tìm một tựa game để giải trí cuối tuần thì đây chính là lựa chọn hợp lý.

Tải game: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet