Disney Speedstorm công bố ngày phát hành trên mobile sớm hơn kỳ vọng

Disney Speedstorm sắp ra mắt hứa hẹn mang đến những đường đua theo chủ đề hoạt hình nổi tiếng nhất trên thế giới.

Gameloft SE đã công bố ngày ra mắt chính thức cho phiên bản di động của Disney Speedstorm. Người chơi sẽ được tải game về ngày 11 tháng 7. Tự hào với hơn một triệu lượt đăng ký trong giai đoạn đăng ký trước, game đua xe chiến đấu đầy màu sắc này cho phép bạn nuôi dưỡng con quỷ mê tốc độ trong mình qua các đường đua theo chủ đề từ loạt phim Disney và Pixar yêu thích.

Trong Disney Speedstorm, bạn có thể mong đợi được khám phá kỹ năng của từng Tay đua là gì và cách bạn có thể sử dụng chúng tốt nhất để giành ưu thế trên đường đua. Tựa game đua xe nhiều người chơi này cũng cung cấp kiến ​​thức chuyên môn đã được kiểm chứng bởi những bộ óc đằng sau loạt phim Asphalt. Vì vậy bạn có thể mong đợi nhiều niềm vui với mọi người qua những đường đua cùng các nhân vật hoạt hình nổi tiếng từ Chuột Mickey cho đến Buzz Lightyear.

Game Disney Speedstorm có nhiều chế độ chơi một mình hoặc chiến đấu với bạn bè trực tuyến. Trước khi bắt đầu đường đua, người chơi còn có thể tùy chỉnh xe kart của mình để phù hợp nhất với sở thích. Nếu bạn cũng đang chơi tựa game này trên PC, thì sắp tới đây 13/6, bản cập nhật Hành trình cảm xúc cũng sẽ cập bến.

Bên cạnh đó, game còn thiết kế ngày càng nhiều những đường đua độc đáo làm tăng thêm gia vị kịch tính mới vào bữa tiệc đua xe. Ngoài ra còn có sự xuất hiện thường xuyên của các nhân vật phụ, những bối cảnh, các tùy chọn tùy biến cũng như đồ sưu tập hứa hẹn mang đến cho bạn cái mới định kỳ để trải nghiệm.

Hiện game đã có sẵn trên Google Play và trên App Store. Theo như thời gian công bố thì 11/7/2024 người chơi mobile khắp toàn cầu đã có thể trải nghiệm game nhưng theo App Store cung cấp cho nó ngày phát hành dự kiến ​​​​là ngày 23 tháng 7, tuy nhiên ngày ra mắt này thường thay đổi mà không cần thông báo trước. Do đó hãy theo dõi để cập nhật thông tin nhanh nhất.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Stanton Shepler, You're so precise! https://icapcut.com
2 days ago