Disaster Rebirth – Bảo vệ thế giới hậu tận thế giữa bầy zombies lúc nhúc khắp nơi

Lối chơi chiến thuật căng não của tựa game Disaster Rebirth sẽ thử thách tài cầm quân của bạn giữa thế giới hậu tận thế.

Dù rằng đã có rất nhiều tựa game có chủ đề về hậu tận thế hay zombies nhưng dường như bấy nhiêu đó là chưa đủ. Hiểu được điều này WONA GAMES đã cho ra mắt tựa game chiến thuật Disaster Rebirth có lối chơi vô cùng độc đáo.

Disaster Rebirth có đồ họa 2D cùng lối chơi màn hình ngang cổ điển quen thuộc, cùng với dàn nhân vật đáng yêu nhưng không kém phần mạnh mẽ. Phần hiệu ứng chiến đấu đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt kết hợp với nhạc nền mang phong cách anh hùng hành động sẽ đẩy trải nghiệm của người chơi lên một tầm cao mới.

Xe bus trong game Disaster Rebirth
Xe bus trong game Disaster Rebirth

Có thể bạn muốn xem thêm: Slash Quest: Hành trình khám phá thế giới cùng những sinh vật huyền bí

Bối cảnh của Disaster Rebirth diễn ra khi một cơn đại dịch bùng nổ dẫn đến hàng triệu cư dân thiệt mạng, nhưng chưa dừng lại ở đó, những cư dân này bị biến đổi thành zombies và bắt đầu đi săn lùng những người còn sống sót. Giờ đây nhiệm vụ của người chơi chính là tập hợp những chiến binh còn sống sót đứng lên cứu lấy thế giới.

Đầu tiên game thủ sẽ chỉ có trong tay một vài lính cận chiến và tầm xa ở mức trung bình, bạn cần vượt qua một vài ải để có thể mở khóa thêm nhiều chiến binh khác nhau để có thể triệu hồi ra trận. Mỗi loại lính đều có thời gian hồi nhất định, do đó bạn cần phải cân nhắc lựa chọn điều phối quân thật chuẩn chỉ mới có thể qua màn một cách dễ dàng.

Gameplay hấp dẫn của game chiến thuật Disaster Rebirth
Gameplay hấp dẫn của game chiến thuật Disaster Rebirth

Trong mỗi màn chơi của Disaster Rebirth. Game thủ sẽ thu thập thêm các loại nguyên liệu nhất định để cường hóa cho chiếc xe bus của mình thêm vững chắc, không những vậy bạn còn có thể mở khóa thêm các phép bổ trợ hay súng máy tự động để tấn công zombies mỗi khi chúng tiến gần chiếc xe của mình. Bạn còn có thể xem quảng cáo để nhận thêm một vài phần thưởng theo mốc hoặc nhận thêm tài nguyên để chiêu mộ thêm lính trong mỗi màn chơi.

Nhìn chung với gameplay hấp dẫn, tựa game mobile Disaster Rebirth xứng đáng được game thủ biết đến nhiều hơn. Nếu bạn đã quá chán với những game nhập vai cày cuốc thông thường thì có thể đổi gió với tựa game chiến thuật này xem sao.

Tải game: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet