Diggers – Giải cứu Thế Giới thoát khỏi mối nguy hiểm đến từ vũ trụ

Diggers – Giải cứu Thế Giới thoát khỏi mối nguy hiểm đến từ vũ trụ

Diggers là một trò chơi giải trí đơn giản thuộc thể loại Roguelike, cho phép người chơi khám phá những bí ẩn ở sâu dưới một hành tinh.

Diggers là một sản phẩm giải trí mới của Fantasy Game Indie. Một NPH với những tựa game thú vị như: Battle of Heroes 3, Fairy Rune, Monsters in Space…Tựa game này cho phép người chơi khám phá những điều huyền bí ở sâu trong lòng những hành tinh. Những điều mà các nhà khoa học vẫn đang dày công tìm hiểu.

Câu chuyện của Diggers diễn ra ở Trái Đất trong tương lai. Sâu dưới lòng đất, một cánh cổng bí ẩn được tìm thấy và những người lạ mặt bắt đầu xuất hiện. Chúng muốn chiếm lấy Trái Đất xanh tươi buộc nhân loại phải làm nô lệ cho chúng. Một đội gồm những người khai thác chuyên nghiệp đã được tập hợp và đón nhận trọng trách quan trọng. Nhiệm vụ chính sẽ là chôn vùi cánh cổng bí ẩn nằm sâu ở tầng đất thứ 10 để ngăn chặn hiểm hoạ diệt vong của cả nhân loại.

Lối chơi của game Diggers tương đối đơn giản. Trước hết, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 anh hùng để làm nhân vật chính. Tiếp đến, người chơi sẽ lựa chọn hành tinh mà bạn muốn thực hiện nhiệm vụ. Trong game sẽ có một nút điều hướng ẩn để người chơi di chuyển nhân vật của mình tiến xuống lòng đất.

Trong quá trình tiến xuống tầng thứ 10 dưới lòng đất để chôn vùi cánh cổng. Người chơi sẽ thu thập những khoáng sản được nằm rải rác khắp nơi trên bản đồ. Có 3 loại tài nguyên chính gồm: Bạc, Vàng và Kim cương. Những khoáng sản này sau khi trở về căn cứ có thể bán đi để lấy Tiền.

Có thể bạn muốn xem thêm: Munchkin – Tựa game thẻ bài ăn khách nhất với hàng triệu bản bán ra trên khắp thế giới

Ngoài 3 loại tài nguyên quý hiếm kia thì người chơi cũng cần cẩn thận đến những “Hòn Đá Lớn”. Nếu cứ mãi mê thu hoạch khoáng sản thì vô tình bạn sẽ đào chúng lớp đất đang đỡ hòn đá. Chúng sẽ rơi vào đầu bạn và khiến bạn “thiệt mạng”.

Phía trên màn hình của bạn sẽ có 3 biểu tượng gồm: Energy là năng lượng để “Robot máy đào” của bạn hoạt động, Status là số lần mà Robot đã đào và Storage là kho chứa khoáng sản. Energy sẽ được phục hồi liên tục nên người chơi cũng không phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu kho đầy hoặc full lượt đào thì bắt buộc người chơi phải trở về “phi thuyền”.

Phi thuyền có thể xem là căn cứ của người chơi tại hành tinh xa lạ. Nó đóng một vai trò rất quan trọng, người chơi có thể bán khoáng sản đã thu hoạch, nâng cấp, sửa chữa Robot tại đó.

Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của bạn không phải là khai thác tài nguyên nơi đây mà là cánh cổng kia. Cứ sau một khoảng thời gian, cánh cổng kia sẽ thả ra những con quái vật ngoài hành tinh. Chúng sẽ tấn công bạn, để giữ mạng sống thì bạn sẽ phải chiến đấu với chúng. Bên góc phải màn hình của bạn sẽ có một biểu tượng “tháp súng”. Nhấp vào đó để mua những tháp vũ khí bằng tiền bán khoáng sản của bạn để chống lại chúng.

Hiện tại, game Diggers đã có mặt trên nền tảng Android. Nếu bạn đang cần một trò chơi để thư giãn, giải trí thì hãy nhanh tay tải ngay tựa game này về để trải nghiệm những điều thú vị, vui nhộn mà nó mang lại.

Tải game cho Android – IOS – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet