Điều khiển đội quân hải tặc truy tìm kho báu huyền thoại trong Royal Pirate

Royal Pirate là game nhập vai cho phép người chơi được trải nghiệm cảm giác chỉ huy một đội quân hải tặc thực thụ.

Royal Pirate là tựa game nhập vai chiến thuật rảnh tay do Colocess phát hành trên nền tảng di động mới ra mắt vào đầu tháng 9 và nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng.

Game có đồ hoạ 2D đơn giản cùng tạo hình nhân vật tươi trẻ. Âm nhạc của game khá vui nhộn với những âm thanh mô phỏng chiếc thuyền chiến đang giăng buồm ra khơi.

Gameplay của Royal Pirate phù hợp với đa số game thủ gen Z vì lối chơi dễ dàng đơn giản không thời gian cày cuốc. Bạn sẽ chiêu mộ những tên hải tặc dũng mãnh nhất sau đó xếp đội hình phù hợp để đối đầu với những kẻ thù cũng có chung mối quan tâm về kho báu huyền thoại.

Khi các lục địa chìm xuống và mực nước biển dâng cao, những câu chuyện bị phong ấn vang vọng trong sóng. Và bạn, với tư cách là thuyền trưởng được chọn, đã có cơ hội mở khóa những bí mật của thế giới này. Những tàn tích đang tàn lụi, những người bạn đồng hành đến từ khắp nơi và bức màn của một câu chuyện đang chờ bạn khám phá.

Hơn 100 anh hùng từ nhiều phe phái khác nhau, hàng trăm kỹ năng riêng biệt để bạn lựa chọn nâng cấp. Người chơi cần tìm kiếm và nâng cấp vũ khí quý hiếm để tăng cường đáng kể sức mạnh chiến đấu của đội quân hải tặc. Sự kết hợp trang bị hoàn hảo và chiến lược phong phú cho phép bạn dễ dàng vượt ải.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đổi gió với tựa game nhập vai turn-based đồ hoạ pixel Summon Attack

Game thủ có thể trải nghiệm chiều sâu chiến lược phong phú bởi các hoạt động PvE và PvP vô cùng phong phú từ vượt ải đào kho báu, đấu trường hải tặc nơi người chơi có thể đối đầu với game thủ trên toàn cầu.

Nhìn chung đây là tựa game nhập vai có chủ đề cướp biển khá quen thuộc với nhiều người, điểm nổi bật của Royal Pirate chính là đồ hoạ sắc nét cùng hiệu ứng chiến đấu mượt mà dứt khoát. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày cuối tuần để bạn và anh em cùng giải trí bên nhau.

Tải game tại đây: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet