Diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư cosplay thành Gwen trong LMHT

Cô nàng diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư bất ngờ hóa thân thành vị tướng Gwen của game LMHT-Tốc Chiến trong bộ ảnh Cosplay mới nhất.

Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư tại Trung Quốc đã làm khuấy đảo cả làng game LMHT khi tung ra bộ ảnh Cosplay siêu đẹp. Nhân vật mà cô chọn để hóa thân là vị tướng Gwen đến từ Quần Đảo Bóng Đêm. Một vị tướng có tạo hình dễ thương cùng với cây kéo khổng lồ sẵn sàng đoạt mạng của bất cứ kẻ địch nào trên chiến trường.

Triệu Lộ Tư bất ngờ tung ra bộ ảnh cosplay Gwen khiến nhiều người bất ngờ

Điểm thú vị là cô nàng Triệu Lộ Tư có nick name Rosy Zhao, có lẽ vì vậy mà cô đã chọn Cosplay trang phục mới nhất của Gwen là Crystal Rose Gwen Prestige trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại – Tốc Chiến trên Mobile . Được biết các trang phục Prestige là một dòng trang phục mới do Riot Games sáng tạo. Những vị tướng có trang phục Prestige sẽ hóa thân thành các người mẫu thời trang với những bộ trang phục cực kì xịn xò khiến người chơi thích thú và sưu tầm.

Hình mẫu trang phục Crystal Rose Gwen Prestige mà Triệu Lộ Tư Cosplay

Có thể bạn muốn xem thêm : Những bộ anime mới đáng mong chờ sắp ra mắt trong 2024

Có thể nói Triệu Lộ Tư là người đầu tiên Cosplay trang phục Crystal Rose Gwen Prestige mới nhất của vị tướng Gwen. Tuy có nhiều ý kiến trái chiều như còn sơ sài hoặc sai chi tiết… Nhưng với khuôn và mặt xịnh đẹp và trang phục đẹp mắt thì đây cũng có thể xem như một màn cosplay đặc sắc của một diễn viên nổi tiếng. Hãy cùng ngắm nhìn cô nàng Triệu Lộ Tư hóa thân thành Gwen sẽ đẹp mắt như nào nhé :

Khuôn mặt sắc sao của Triệu Lộ Tư khi cosplay thành Gwen khiến nhiều game thủ thích thú
Triệu Lộ Tư cosplay thành Gwen cùng với cây kéo khổng lồ

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet