Diễn viên nổi tiếng Jack Black góp mặt trong Minecraft Live-Action

Theo các thông tin mới nhất từ truyền thông Deadline của Mỹ, diễn viên nổi tiếng Jack Blacks sẽ tham gia vào bộ phim Minecraft Live-Action

Nếu bạn chưa biết thì Warner Bros đã từng hé lộ về bộ phim Minecraft Live-Action cách đây gần chục năm. Tuy nhiên do nhiều sự cố ngoài ý muốn cũng như việc thay đổi nhân sự liên tục đã khiến bộ phim liên tục trễ hẹn với khán giả. Mãi tới gần đây, thông tin Jared Hess đảm nhiệm vai trò đạo diễn cũng như ngày ra mắt chính thức vào năm 2025 mới được chính thức xác nhận.

Minecraft Live-Action dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025
Minecraft Live-Action dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025

Đặc biệt, vào lúc đây chỉ có mỗi một diễn viên được công bố là Jason Momoa khiến nhiều người suy đoán rằng ngôi sao Aquaman sẽ đóng vai Steve trong bộ phim Minecraft Live-Action này. Bối cảnh bộ phim nói về một cô nàng tuổi teen cùng các đồng đội của mình đã phải bắt đầu hành trình phiêu lưu để giải cứu Overworld, đồng thời đánh bại con rồng hắc ám Ender đang muốn hủy diệt thế giới.

Jason Momoa từng được đồn đoán sẽ vào vai Steve trong Minecraft Live-Action
Jason Momoa từng được đồn đoán sẽ vào vai Steve trong Minecraft Live-Action

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 10 bài hát Việt Nam có nhiều lượt xem nhất trong năm 2023

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ kênh truyền thông Deadline, anh chàng Jack Black, người đã từng góp mặt trong những bộ phim nổi tiếng như Kung Fu Panda, Guitar Rhapsody, Love Has No Holiday và nhiều bộ phim khác sẽ đóng vai Steve chứ không phải Jason Momoa. Thông tin này vẫn chưa được xác nhận mà chỉ là tin đồn mà thôi.

Jack Black đang đọc quyển Minecraft Basics với lời ẩn ” Một vai diễn đang được chuẩn bị “

Dàn diễn viên được công bố hiện chỉ mới có 5 người gồm : Jason Momoa, Emma Myers, Jack Black ( vai Steve?), Danielle Brooks ( vai Dawn ) và Sebastian Eugene Hansen ( vai Herry ). Có lẽ cô nàng Emma Myers sẽ vào vai cô gái tuổi teen cũng chính là nhân vật chính của bộ phim Minecraft Live-Action này.

Dàn diễn viên trong Minecraft Live-Action
Dàn diễn viên trong Minecraft Live-Action

Hiện các thông tin về bộ phim Minecraft Live-Action vẫn còn là điều bí ẩn, có lẽ trong năm nay sẽ có thêm nhiều thông tin về bộ phim được chuyển thể này. Hãy theo dõi 2Game để nhận các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet