Điểm danh loạt phim chiếu rạp cực hay dành cho dịp Tết 2024

Bên cạnh những bộ phim Việt thì cũng có những bộ phim hấp dẫn khác cũng sẽ được ra mắt ngoài rạp chiếu phim vào mùng 1 Tết.

SPY x FAMILY CODE: WHITE – Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng

Thể loại : Hành động, Phiêu Lưu, Hài Hước, Anime

Ngày công chiếu rạp chiếu phim : Mùng 1 Tết – 10/2/2024

Sau bao thời gian chờ đợi, cuối cùng gia đình Anya cũng chính thức được ra mắt trên màn ảnh rộng. Lần này, Loid Forger phải giúp con gái Anya giành chiến thắng trong cuộc thi nấu ăn tại học viện Eden, tuy nhiên trong quá trình đó họ cũng phát hiện ra một bí mật kinh hoàng có thể làm ảnh hưởng đến hòa bình thế giới

SPY x FAMILY CODE: WHITE là bộ phim chiếu rạp không thể bỏ lỡ
SPY x FAMILY CODE: WHITE là bộ phim chiếu rạp không thể bỏ lỡ trong năm 2024

Argylle – Siêu Điệp Viên

Thể loại : Hành động, Phiêu Lưu, Hài Hước, Điệp Viên, Chính Kịch.

Ngày công chiếu rạp chiếu phim : Mùng 1 Tết – 10/2/2024

Elly Conway là tác giả của loạt tiểu thuyết Argylle vô cùng ăn khách được nhiều người biết tới, câu chuyện xoay quanh về chàng điệp viên Argylle khi thực hiện nhiệm vụ. Cứ tưởng rằng chuyện chẳng có gì cho đến khi bỗng một ngày cô phát hiện ra rằng, những nội dung cô viết đều trở thành sẽ xảy ra trong đời thực.

ARGYLLE là một bộ phim chiếu rạp quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng
ARGYLLE là một bộ phim chiếu rạp 2024 quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng

ĐẤU TRƯỜNG MUÔN THÚ

Thể loại : Hoạt Hình, Phiêu Lưu.

Ngày công chiếu rạp chiếu phim : Mùng 1 Tết – 10/2/2024

Được lấy cảm hứng từ câu chuyện Đại hồng thủy của gia đình Nô-ê trên chiếc thuyền cùng tên và với các loài muôn thú khác nhau. Nhưng lần này, câu chuyện sẽ xoay quanh về những vấn đề xảy ra mà các loài động vật sẽ gặp phải trên chiếc thuyền chật trội. Và rồi một cuộc tranh tài đầy thú vị giữa các loài động vật chính thức được diễn ra vô cùng gay cấn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tin đồn anime Oshi No Ko Live Action chính thức trở thành sự thật

DUNE: HÀNH TINH CÁT

Thể loại : Hành Động, Phiêu Lưu, Khoa Học Viễn Tưởng, Fantasy, Chính Kịch.

Ngày công chiếu rạp chiếu phim : Mùng 1 Tết – 10/2/2024

Phim nói về chuyến hành trình của Paul Atreides, chàng trai trẻ mang trong mình một sứ mệnh vĩ đại nhằm đảm bảo được sự sống còn cho chính gia đình cũng như những người dân của anh ấy. Và rồi, cuộc chiến tranh giành quyền độc tôn nguồn nhiên liệu có giá trị to lớn giữa các thế lực đã chính thức được nổ ra khiến Paul cũng cuốn vào theo. Sự trở lại của Dune lần này ngoài việc xuất hiện trên định dạng IMAX ra thì còn là bước tiến nhằm để giới thiệu phần hai sắp được ra mắt vào tháng Ba năm nay.

Series phim bom tấn Dune sắp có mắt trên màn ảnh rộng
Series phim bom tấn Dune sắp có mắt trên màn ảnh rộng

TURNING RED – Gấu Đỏ Biến Hình

Thể loại : Hoạt hình, Gia đình, Hài, Khoa học Viễn tưởng, Phiêu Lưu

Ngày công chiếu rạp chiếu phim : Mùng 1 Tết – 10/2/2024

Cuối cùng và cũng đánh dấu sự xuất hiện trở lại của Turning Red sau đợt công chiếu trong khoảng thời gian dịch bệnh diễn ra. Câu chuyện xoay quanh về cô bé Mei Lee đang trải qua những hỗn loạn của tuổi mới lớn cùng với bảo bọc nghiêm ngặt của người mẹ mình khiến Mei luôn cảm thấy khó chịu. Bỗng một ngày, sau khi tỉnh dậy thì Mei đã biến hình chú gấu đỏ khổng lồ và những câu chuyện đằng sau về tổ tiên của cô chính thức được hé lộ.

Có thể thấy thì năm nay phim bom tấn thuộc thể loại hoạt hình xuất hiện khá nhiều vào dịp năm mới này. Đây sẽ là dịp thích hợp để những gia đình có con nhỏ hoặc cặp đôi có thể dành cho những thời gian đầy quý báu khi xem những bộ phim giải trí trong đợt nghỉ Tết.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet