Diablo Q – Game nhập vai nhẹ mà ngon thích hợp cho mọi dòng máy

Diablo Q – Game nhập vai nhẹ mà ngon thích hợp cho mọi dòng máy

Dù chỉ sở hữu đồ họa ở mức nhẹ nhàng, đáp ứng yêu cầu tối thiểu của cả các dòng máy tầm thấp, song người chơi sẽ không phải thất vọng với những điều hấp dẫn mà Diablo Q đem lại.

Diablo Q là một tựa game mobile online nhập vai có lối chơi theo dạng truyền thống, lấy bối cảnh huyền ảo/ fantasy làm chủ đạo. Qua đó game sẽ đưa người chơi đến với những vùng đất trong mơ, nơi xuất hiện những sinh vật kỳ bí, những chiến binh anh hùng và cả những phép thuật không ai có thể lường trước được. Điểm đặc biệt của Diablo Q Mobile được thể hiện ngay từ trước khi người chơi trải nghiệm game đó là bạn có thể chơi Diablo Q ngay dưới dạng webgame hoặc nếu muốn có được trải nghiệm tốt nhất, một bộ cài client nhỏ gọn cũng đã được thiết kế vô cùng tối ưu cho cả màn hình di động nữa.

Sở hữu đồ họa theo lối chibi, vô cùng đáng yêu và ưa nhìn, Diablo Q dễ dàng đánh gục bất cứ người chơi nào đã từng say đắm với những tựa game như Chiến Quốc hay Maple Story bởi sự nhí nhảnh, thân thiện toát ra từ chính những nhân vật trong game. Thêm vào đó dù ở bất cứ bối cảnh nào, người chơi cũng sẽ nhận thấy sự tươi sáng, dịu dàng chứ không phảng phất bất cứ sự u ám nào, từ đó giúp cho tinh thần của người chơi luôn trong trạng thái tươi tắn nhất có thể.

Ở phiên bản hiện tại, Diablo Q Online sở hữu 3 lớp nhân vật cho người chơi tùy ý lựa chọn bao gồm Warriors, Mage và Archer. Đối với những tín đồ của dòng game nhập vai, đặc biệt là những tựa game có thiên hướng Tây âu thì không quá khó để có thể nhận định Warrior là lớp nhân vật chiến binh với ưu điểm công thủ hoàn hảo song lại không nổi bật hẳn lên ở bất kỳ điểm nào. Trong khi đó Mage là phù thủy đại tài, là người tinh thông pháp thuật khống chế và pháp thuật hủy diệt còn Archer lại sở hữu khả năng thiện xạ, hạ gục đối thủ từ khoảng cách xa với những mũi tên chí mạng của mình.

Ngoài những điểm nhấn đang chú ý đó ra, Diablo Q cũng sở hữu những đặc trưng cơ bản không còn lạ lẫm như train quái luyện level, nâng cấp trang bị, nâng cấp kỹ năng, party nhóm diệt Boss, Bang hội… vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi.

Link: https://www.2686.com/ahqz

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet