Diablo IV sẽ được chơi thử nghiệm trước cho những ai đã đặt mua

Diablo IV sẽ được chơi thử nghiệm trước cho những ai đã đặt mua

Blizzard Entertainment mở bản truy cập sớm 17 tháng 3 đến ngày 19 tháng 3 người chơi đã đặt hàng trước Diablo IV

Diablo IV là trải nghiệm game nhập vai hành động đỉnh cao với vô số tội ác để tàn sát, vô số khả năng để làm chủ, ngục tối ác mộng và chiến lợi phẩm huyền thoại. Tham gia vào chiến dịch một mình hoặc với bạn bè, thông qua các bối cảnh tối đẹp mắt hoặc khám phá một thế giới chung nơi người chơi có thể gặp nhau trong các thị trấn để giao dịch, lập nhóm để chiến đấu với các ông chủ thế giới hoặc tham gia các khu vực PVP để kiểm tra kỹ năng của họ trước những người chơi khác.

Giao dịch, lập nhóm để chiến đấu

Các tính năng của sê-ri như ngục tối có thể chơi lại, được tạo theo lối chơi và xây dựng nhân vật tập trung vào chiến lợi phẩm thu được. Các tính năng mới như như một thế giới mở và các tương tác giữa người chơi với người chơi (PVP) sẽ được kết hợp. Có 5 lớp nhân vật được công bố — Barbarian, Sorceress, Druid, Rogue và Necromancer. 

Các lớp nhân vật

Barbarian

Nếu bạn yêu thích cận chiến, đây là lớp nhân vật dành cho bạn.

Ưu điểm – Sát thương cận chiến lớn, khả năng tự buff mạnh mẽ.

Barbarian là một lớp nhân vật cận chiến mạnh mẽ đáng kinh ngạc dành cho những bạn thích sử dụng sức mạnh cơ bắp và vũ khí cực khủng để chiến đấu. Nhờ hệ thống kho vũ khí độc đáo của họ, bạn có thể trang bị một loạt vũ khí sẽ mang lại phần thưởng riêng biệt cho nhân vật của bạn, cho phép bạn chơi xung quanh với công trình của mình.

BarbarianSát thương cận chiến lớn, khả năng tự buff mạnh mẽ

Sorceress

Người sử dụng phép thuật trong Diablo 4.

Ưu điểm – Sát thương dựa trên phép thuật tầm xa lớn, kiểm soát đám đông tốt.

Nếu bạn yêu thích bản thân là một người sử dụng phép thuật và gây ra vô số sát thương diện rộng, thì Pháp sư là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nhờ hệ thống Bùa mê của họ, bạn có thể chọn một số phép thuật nhất định mà bạn có thể nâng cấp các phép bổ trợ thụ động. Như vậy, với bộ kỹ năng của mình, bạn sẽ có thể tạo ra một nhân vật ma thuật thực sự tàn khốc.

Người sử dụng phép thuật trong Diablo 4.

Druid

Ưu điểm – Sát thương cực lớn với khả năng biến hình, hỗ trợ buff tốt

Druid là một bổ sung thú vị cho Diablo, đây là nhân vật có thể chuyển đổi giữa các dạng khác biệt và sức mạnh độc nhất để gây sát thương cho kẻ thù ở gần. Tính năng độc đáo của chúng – động vật linh hồn – cung cấp thêm các phép bổ trợ thụ động để cải thiện sức mạnh của chúng, những điều này sẽ không có trong phiên bản beta mở vì bạn phải mạo hiểm vượt qua Màn 1 để truy cập vào nó.

Druids sẽ tạo ra sức mạnh khi họ chơi, thứ mà họ có thể sử dụng để thực hiện các đòn tấn công mạnh mẽ như Pulverize và Tornado. Đối với khả năng phòng thủ, bạn có Áo giáp Lốc xoáy và Giẫm đạp, cho phép bạn hưởng lợi từ việc làm choáng hoặc thêm khả năng bảo vệ khi cần thiết. 

Druid khả năng biến hình, hỗ trợ buff tốt

 Rogue

Lớp nhân vật có sự nhanh nhẹn hơn bất kỳ lớp nào khác.

Ưu điểm – Sát thương cao ở tầm xa hoặc cận chiến, tính cơ động cao, kiểm soát đám đông tốt và là kẻ giết trùm mạnh mẽ.

Nếu bạn thích cách di chuyển nhanh và đánh mạnh, Rogue là một lựa chọn tốt cho bạn. Cơ chế chuyên môn hóa lớp độc đáo của họ cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa ba kiểu chơi riêng biệt, cho phép bạn thay đổi nhân vật của mình để phù hợp với các trận chiến sắp tới.

Lớp nhân vật có sự nhanh nhẹn hơn bất kỳ lớp nào khác.

Necromancer

Thầy chiêu hồn trong Diablo 4. Đây là lựa chọn tốt nhất cho người chơi solo.

Ưu điểm – triệu hồi đám xác sống bất tử để hỗ trợ chiến đấu, tự phục hồi tốt, kỹ năng tấn công diện rộng. Necromancer có thể được chơi với tư cách là một lớp tầm xa hoặc cận chiến tùy theo sở thích của mỗi người. 

Thầy chiêu hồn trong Diablo 4

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet