Detective: Shadows of Sin City – Thế giới game giải đố không dành cho người yếu tim

Detective: Shadows of Sin City là tựa game mobile mà người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình thử thách lòng dũng cảm và trí não.

Trong game Detective: Shadows of Sin City, người chơi sẽ đảm nhận vai Thám tử Michael Colt và sẵn sàng đối mặt với bóng tối đầy rẫy những nguy hiểm kinh khủng. Bạn sẽ đối đầu với Hội Tam Hoàng Rồng Đen khét tiếng và cảm nhận được tội ác, quyền lực và chứng kiến những câu chuyện ly kỳ trong những con hẻm bí mật của Thành phố Tội lỗi.

Đặc điểm nổi bật nhất trong tựa game mobile màn hình dọc này chính là những câu chuyện tội phạm được chắp bút bởi những nhà văn hàng đầu viết ra. Mỗi một phần đều được xây dựng thành một câu đố khổng lồ, thú vị. Người chơi sẽ phải làm sáng tỏ các hiện trường vụ án phức tạp. Đó là những trải nghiệm thực tế được tiếp cận thông qua các thủ tục đối thoại và phải dựa trên những nghiên cứu sâu rộng để giải quyết.

Detective: Shadows of Sin City Mobile có cách dẫn dắt thông minh, hấp dẫn, người chơi sẽ phải chuẩn bị tinh thần để leo dốc và đón nhận nhiều điều bất ngờ. Nhà phát triển chia sẻ rằng họ đã thêm vào trong tựa game này các câu đố thông minh sẽ khiến người chơi ở mọi lứa tuổi phải chú ý. Sau khi đối mặt với những tình huống phức tạp, người chơi sẽ thấy được cách mà bản thân xử lý những kẻ phá hoại não mà game đặt ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tokyo Ghoul: Break the Chains – Game mobile thẻ bài chiến đấu theo lượt mới nhất của IP anime siêu nổi tiếng

Để chinh phục game, người chơi cần có đủ can đảm để tìm các bằng chứng quan trọng và đưa những tên tội phạm khét tiếng vào ngồi sau song sắt. Hành trình của bạn trong game Detective: Shadows of Sin City sẽ được mở khóa bằng Badges of Insight và đây cũng chính là phần thú vị nhất bởi nếu bạn thực sự giỏi giải đố, bạn hoàn toàn có thể đi đến cuối cùng chặng đường hoàn toàn miễn phí.

Cho dù bạn là một người hâm mộ các truyện trinh thám, tội phạm ly kỳ, hay chỉ đơn giản là thích game giải đố, thích thử thách trí tuệ thì game mobile Detective: Shadows of Sin City đều có những thứ mà người chơi muốn. Một thế giới tội phạm, những vụ án giết người, những bí mật xấu xa, bộ 3 khét tiếng của thành phố tội lỗi đang chờ đợi bạn đến khám phá và cho thấy bạn xứng đáng trở thành một thám tử đại tài.

Tải game cho Android – IOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet