Destruction M Free: Game bắn súng đi cảnh với góc nhìn trên xuống vô cùng lạ mắt

Destruction M Free: Game bắn súng đi cảnh với góc nhìn trên xuống vô cùng lạ mắt

Lấy bối cảnh giả tưởng tương lai, Destruction M Free cho phép người chơi trở thành những lính đánh thuê trải qua nhiều nhiệm vụ đơn giản nhưng đầy thử thách.

Destruction M diễn ra vào năm 2050, cuộc xung đột giữa các quốc gia càng ngày càng trở nên căng thẳng do tình trạng thiếu tài nguyên, sự chênh lệch giàu nghèo và cả sự khác biệt giữa tín ngưỡng, tôn giáo. Đó là khoảng thời gian mà nạn khủng bố hoành hành và len lỏi vào từng quốc gia trên thế giới. Lúc này vấn đề khủng bố gây ảnh hưởng tới mức bất cứ người lãnh đạo của quốc gia nào cũng phải quan tâm đến việc giữ an toàn cho đất nước của họ.

Chiến tranh và khủng bố xảy ra trong khoảng thời gian dài khiến toàn bộ môi trường gần như bị phá hủy nghiêm trọng và rơi vào tình trạng báo động. Vũ khí và những phương tiện gây chết người được phát hiện ở khắp mọi nơi. Và để cải thiện tình trạng kể trên, một tổ chức bí mật đã tiến hành thực hiện dự án X.

Trước tình thế đó họ đã tập hợp những người tài trên khắp thế giới để tạo ra một nhóm những siêu chiến binh phụ thuộc vào các DNA trội và các vũ khí tối thượng. Nhóm siêu chiến binh này đã thành công giải quyết những tranh chấp và mang lại hòa bình cho thế giới.

Sau dự án này, tổ chức bí mật này đã “tắt điện” toàn bộ AI, đóng cửa tất cả các cơ sở hạ tầng và các siêu chiến binh chìm vào giấc ngủ sâu. Cho đến nhiều năm sau đó, một vật thể không xác định đã xâm chiếm cơ sở này và thúc đẩy hệ thống tự phòng thủ khiến báo động bị tắt và các siêu chiến binh AI tỉnh giấc. Họ lại lao vào một cuộc chiến khác để bảo vệ căn cứ của mình.

Tham gia vào game người chơi sẽ được thiết lập một đội hình AI gồm 4 thành viên, mang nhiều loại vũ khí và thiết bị để gia nhập vào cuộc chiến chống lại những kẻ xâm nhập và tìm ra kẻ đứng sau mọi chuyện. Cơ chế chiến đấu vô cùng đơn giản, bạn sẽ điều khiển một trong 4 nhân vật di chuyển theo từng bản đồ nhiệm vụ, tiêu diệt hết những kẻ xâm nhập, các nhân vật còn lại sẽ trong tình trạng tự động chiến đấu.

Mỗi nhiệm vụ trong Destruction M đều có thể hoàn thành trong một thời gian ngắn nhưng càng về sau, độ khó sẽ tăng dần thêm, số lượng kẻ xâm nhập gia tăng đột biến khiến trò chơi trở nên đầy tính thách thức hơn. Chiến trường của bạn cũng được xây dựng theo nhiều kiểu địa hình phong phú như lâu đài, cảng, tàu điện ngầm và thậm chí là cả những khu dân cư, mục tiêu chiến đấu khi thì cướp được cờ, tìm được lối thoát,…đa dạng qua các màn chơi khiến bạn không hề cảm thấy nhàm chán.

Ngoài ra người chơi cũng có thể tùy chỉnh các loại vũ khí như súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn, súng máy, súng lục,…để sáng tạo nên một loại vũ khí phi thường chỉ riêng bạn có.

Tải game Destruction M Free cho AndroidiOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Get involved!

Comments

No comments yet