Demon Squad: Idle RPG – Hồi sinh Quỷ Vương cũng các nữ quỷ xinh đẹp

Cùng bắt đầu hành trình hồi sinh Quỷ Vương để thống trị thế giới trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Demon Squad: Idle RPG.

Được biết, Demon Squad: Idle RPG là tựa game nhập vai nhàn rỗi mới nhất được phát triển và phát hành bởi Super Planet, một studio chuyên ra mắt những tựa game siêu giải trí. Các tựa game mobile hot của Super Planet gồm có Otherworld Three Kingdoms, Delusion: Tactical Idle RPG, Magical Girl: Idle Pixel Hero…

Bối cảnh lần này được diễn ra tại một thế giới fantasy, nơi các thế lực trên thế giới đã thành công tiêu diệt quỷ vương và có một cuộc sống yên bình. Tuy nhiên lũ quỷ may mắn trốn thoát đã sử dụng sức mạnh cuối cùng của tộc quỷ để chiêu mộ người chơi với hi vọng hồi sinh quỷ vương để thống trị thế giới này. Liệu bạn sẽ lựa chọn giúp đỡ tộc quỷ hay sẽ ngăn chặn điều đó để bảo vệ các thế lực nhân loại?

Khác với các tựa game nhập vai nhàn rỗi trước đó của mình, Demon Squad: Idle RPG đã cải tiến lối chơi để mang lại một trải nghiệm mới mẻ hơn cho người chơi. Trong game, người chơi sẽ phải xây dựng đội hình với chỉ 3 nhân vật ác quỷ mạnh mẽ nhất. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển các nhân vật của mình di chuyển và đánh bại những kẻ địch xung quanh. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể bật chế độ tự động treo máy để rảnh tay làm các công việc khác.

Nhiều hoạt động và nhân vật độc đáo trong game Demon Squad: Idle RPG
Nhiều hoạt động và nhân vật độc đáo trong game

Có thể bạn muốn xem thêm : Disney Pixel RPG – Trải nghiệm thế giới Disney đầy màu sắc

Đặc biệt, các nhân vật trong game Demon Squad: Idle RPG được thiết kế theo phong cách 3D chibi ngộ nghĩnh với gần 50 nhân vật ác quỷ khác nhau. Người chơi có thể thỏa thích chiêu mộ và đồng hành cùng họ vượt qua các chiến trường đấy thử thách trong game. Ngoài ra, bộ kỹ năng của từng nhân vật cũng được chau chuốt không kém với dàn hiệu ứng đặc sắc, từ đó khiến cho các trận chiến trong game trở nên đặc sắc hơn rất nhiều.

Xây dựng đội hình mạnh mẽ nhất trong game nhập vai nhàn rỗi Demon Squad: Idle RPG
Xây dựng đội hình mạnh mẽ nhất trong game nhập vai nhàn rỗi Demon Squad: Idle RPG

Đồng thời, game còn có đa dạng hoạt động PvE và PvP để người chơi có thể trải nghiệm mỗi ngày. Từ các hoạt động quen thuộc như săn boss, vượt phó bản hầm ngục, leo tháp… cho tới các hoạt động đấu trường, đấu liên server kịch tính để cạnh tranh cùng các người chơi khác, và giành lấy các phần thưởng độc quyền trong game.

Hiện tựa game nhập vai nhàn rỗi Demon Squad: Idle RPG đã mở đăng ký trước trên cả 2 nền tảng Android và IOS trên mobile. Dự kiến ngày ra mắt chính thức sẽ rơi vào trong tháng 8 năm 2024. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game mobile để giải trí thì đây chắc chắn là sự lựa chọn thích hợp dành chọn bạn.

Tải game : Android IOS

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet