DEMIS RE:BORN – Game nhập vai gacha thuộc vũ trụ Grand Cross của Netmarble

Netmarble vừa tiết lộ tại sự kiện G-Star 2023 dự án game mới nhất có tên DEMIS RE:BORN – là một phần của vũ trụ Grand Cross.

DEMIS RE:BORN đã được giới thiệu cùng với 2 tựa game khác, cho phép người chơi chiêm ngưỡng trước tổng quan về tựa game nhập vai gacha sắp ra mắt toàn cầu này. Được biết, tựa game này là một phiên bản bổ sung mới nhất trong vũ trụ Grand Cross vốn đã có một số tựa game phổ biến của Netmarble.

DEMIS RE:BORN được Netmarble giới thiệu tại sự kiện G-STAR 2023
DEMIS RE:BORN được Netmarble giới thiệu tại sự kiện G-STAR 2023

Trong game DEMIS RE:BORN, người chơi sẽ đảm nhận vai trò là Người kết nối – những người được ban cho khả năng hợp tác với những Người Siêu Việt đã bước vào thế giới của họ bằng cách sử dụng Hiện tượng Grand Cross. Với ưu thế đó, tất cả những Người kết nối sẽ phải hợp lực cùng nhau tham gia các nhiệm vụ, thử thách mà cốt truyện ly kỳ trong game dẫn dắt.

Tham gia vào game DEMIS RE:BORN, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc hành trình chưa từng có của Người kết nối và Người siêu việt, họ cố gắng thu hồi những cổ vật được tạo ra với mục đích xấu làm rối loạn thế giới. Hai phe sẽ cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ được thiết kế dưới dạng những câu chuyện đậm chất điện ảnh khiến người chơi có cảm giác như đang xem anime.

DEMIS RE:BORN mang đậm phong cách anime và là một phần của vũ trụ Grand Cross
DEMIS RE:BORN mang đậm phong cách anime và là một phần của vũ trụ Grand Cross

Điểm đặc biệt của DEMIS RE:BORN chính là việc sáng tạo nên những Người siêu việt, họ là những nhân vật vô cùng thú vị. Mỗi nhân vật được tạo hình 3D sống động, họ là những anh hùng trong thần thoại hoặc lịch sử được tái hiện theo phong cách hiện đại. Mỗi một nhân vật đều có một bối cảnh riêng và được chăm chút tỉ mỉ, họ có những chuyển động đa dạng và các biểu hiện cảm xúc khác nhau tùy theo từng tình huống, chẳng khác gì con người.

DEMIS RE:BORN mang đến một lối chơi đậm tính chiến thuật và đòi hỏi sự khôn ngoan, các trận chiến sẽ rất căng thẳng khi người chơi phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù cùng một lúc. Chìa khóa để giành chiến thắng là lập một chiến thuật hoàn hảo để tấn công kẻ thù đúng lúc. Trên chặng đường đó, bạn sẽ chiêu mộ được thêm rất nhiều Người siêu việt vào đội hình. Họ có những đòn tấn công đặc biệt giúp bạn tiêu diệt một loạt kẻ thù cùng lúc.

DEMIS RE:BORN hứa hẹn mang đến một lối chơi hấp dẫn chưa từng có
DEMIS RE:BORN hứa hẹn mang đến một lối chơi hấp dẫn chưa từng có

DEMIS RE:BORN cũng cung cấp một địa điểm trung tâm gọi là Thế giới – đây là nơi người chơi tham gia vào một số hoạt động như thu thập các yếu tố, sự kiện, câu đố. Người chơi có thể điều khiển những Người kết nối và hợp tác với những người kết nối khác trên khắp thế giới để tìm ra OOPARTS và biết được nhiều thông tin hơn về Hiện tượng Grand Cross bí ẩn.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet