Demian Saga: Chrono Pirates sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng 75 anh hùng độc đáo

HAEGIN vừa công bố sẽ phát hành tựa game mobile nhập vai thu thập thẻ tướng có tên gọi là Demian Saga: Chrono Pirates vào tháng 4/2023.

HAEGIN là cái tên không xa lạ với game thủ Việt Nam, họ là một nhà phát triển game mobile nổi tiếng của Hàn Quốc với các tựa game như Homerun Clash hay Play Together được yêu thích trên toàn cầu. Tuy nhiên, tựa game mới sắp ra mắt của họ –Demian Saga: Chrono Pirates là lần thử sức đầu tiên với thể loại nhập vai thẻ tướng, thế mạnh của họ là những tựa game mô phỏng với nhiều ý tưởng mới lạ.

Được biết, Demian Saga: Chrono Pirates sẽ chứa đầy những câu chuyện sử thi và cung cấp dàn nhân vật đồ sộ với vẻ ngoài bắt mắt khó cưỡng lại. Dù là nhân vật nào bạn cũng sẽ có mong muốn được có họ trong bộ sưu tập anh hùng của mình. Bản thân của các anh hùng sẽ được phân loại theo 5 quốc gia riêng biệt, mỗi người đều có những câu chuyện riêng và các mối quan hệ duyên phận sẽ được khám phá khi cốt truyện dần phát triển.

Game Demian Saga: Chrono Pirates được thiết kế đồ họa 3D sống động, đặc biệt là dàn nhân vật tuyệt đẹp, các đoạn cắt cảnh hoành tráng theo phong cách nghệ thuật chibi. Trong chiến đấu người chơi có thể phối hợp các kiểu đội hình khác nhau tùy theo danh sách anh hùng bạn đang sở hữu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Playstation Studios đang phát triển 2 tựa game mobile chất lượng AAA

Tất nhiên, game cũng cung cấp những tính năng mạnh hóa nhân vật để người chơi bồi dưỡng và phát triển đội hình, kèm theo đó là các nhiệm vụ, hoạt động giúp tìm kiếm nguyên vật liệu tăng cấp, mở ra cơ hội chinh phục nhiều thử thách khó khăn hơn ở những giai đoạn sau.

Tham gia vào game Demian Saga: Chrono Pirates, người chơi cũng sẽ được khẳng định bản thân trong những đấu trường PVP thời gian thực quy mô lớn tới 200 người. Bạn cũng sẽ không cảm thấy cô đơn khi có thể gia nhập bang hội để hỗ trợ lẫn nhau và cùng chinh chiến trên nhiều chiến trường, hoạt động gắn kết cộng đồng hấp dẫn hơn.

Hiện tại, game Demian Saga: Chrono Pirates đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng và sẽ sớm mở đăng ký trước trong tháng 3 này. Theo như thông tin chính thức thì phiên bản toàn cầu sẽ ra mắt vào tháng 4/2023.

Xem thêm thông tin: https://apps.qoo-app.com/en/app/22454

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet