Dekaron G – Game Hàn Quốc lấy bối cảnh Dị Giới đầy cuốn hút

Dekaron G – Là một tựa game nhập vai lấy bối cảnh Dị Giới và cuộc chiến chống lại Karon. Được phát triển bởi công ty con của ThumbAge là Unsigned Games.

Giới thiệu sơ qua về ThumbAge – Thì đây là một công t có trụ sở tại Seongnam, Hàn Quốc đã từng tham gia vào rất nhiều dự án phát triển trò chơi hành động và nhập vai cho di động và cả PC. Các sản phẩm của công ty nào có thể kể đến như: Hero for Kakao, Ultimate Hero & INTERPLANET, Defense War: Destiny Child PvP Game…

Dekaron G – Là phiên bản toàn cầu hoá của người anh em là Dekaron M, kế thừa những tính năng hay ho của MMORPG thế hệ đầu tiên “Dekaron” tại Hàn Quốc. ThumbAge đặt mục tiêu sẽ phát triển tựa game này với hơn 11 ngôn ngữ khác nhau và phát hành ở thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong thời gian sắp tới.

Dekaron G – Sẽ đưa người chơi tới một vùng Dị Giới nơi tồn tại tin đồn về truyền thuyết 2 mặt trăng. Quả đúng là như vậy, nơi đây thật sự tồn tại hai mặt trăng với một mặt trăng tượng trưng cho sự thịnh vượng là Ricketts và một mặt trăng tượng trưng cho sự bất hạnh là Miseria. Ngày mà ánh trăng Ricketts bị nuốt chửng bởi Miseria thì cũng là lúc thế lực bóng tối của ác ma Karon xuất hiện và thao túng mọi thứ. Bạn với vai trò là một anh hùng Dekaron sẽ đảm nhận trọng trách chống lại Karon và giải cứu cho vương quốc của mình.

Bắt đầu trận chiến ở Dekaron G – Sẽ có 4 class nhân vật chính cho bạn lựa chọn ở đầu game để chuẩn bị cho những trận chiến sắp tới. 4 Class này sẽ được chia thành 2 trường phái tầm gần và tầm xa với 4 món vũ khí đặc trưng của mỗi class bao gồm: Kiếm, Cung Tên, Roi Da và Quyền Trượng. Hãy lựa chọn cho bản thân mình class phù hợp nhất để chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt ở Dị Giới.

Sau khi đã lựa chọn cho mình class phù hợp bạn sẽ bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ cốt truyện để tăng cấp cho nhân vật của bản thân. Dekaron G đã có thêm hệ thống chuyển đổi, cho phép người chơi khi đạt cấp độ nhất định có thể chuyển chức cho nhân vật của mình. Mỗi class sẽ có 3 hệ chuyển chức để anh, em lựa chọn, qua đó tạo nên sự đa dạng về nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng riêng biệt và để có thể học được kỹ năng bạn phải có sách kỹ năng chứ không chỉ đơn giản là lên cấp sẽ học được như những tựa game khác. Người chơi sẽ nhận được sách kỹ năng thông qua nhiệm vụ và một số những hoạt động khác trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Monster Splitter: Tựa game hành động nhàn rỗi bối cảnh người ngoài hành tinh

Dekaron G – Là một tựa game đang phát triển theo hướng P2E. Chính vì thế người chơi có thể tự do thực hiện những giao dịch vật phẩm trong game như: Giáp, vũ khí, sách kỹ năng…

Game còn mang đến một Thế Giới rộng lớn mà bạn có thể tự do khám phá. Từ những khu vực thuộc lục địa Trieste xa lạ, Ardeca hoặc Đồng tuyết Heiharp…

Dekaron G – Với rất nhiều những hoạt động PvP và PvE sôi nổi với những trận đấu gây cấn, khốc liệt sẽ rất phù hợp với những game thủ “không ngại va chạm”. Ngoài ra, game còn xây dựng tính năng cộng đồng nhộn nhịp, sôi động với hệ thống Guild, nơi mà bạn có thể giao lưu cùng những người chơi khác trên khắp Thế Giới và cùng những người đồng đội của mình mang về những chiến thắng hiển hách.

Dekaron G – Sở hữu đồ hoạ 3D đẹp mắt với góc nhìn từ trên xuống kết hợp với hình ảnh nhân vật được thiết kế chi tiết, rõ nét cùng hiệu ứng thời tiết chân thật sẽ mang đến cho bạn cái nhìn cận cảnh nhất về một Thế Giới “Dị Giới” ma mị, huyền ảo và cực kỳ sống động.

Theo như thông tin từ phía NPH ThumbAge thì Dekaron G sẽ mở kênh đăng ký trước trong thời gian sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để trải nghiệm thật chi tiết tựa game thú vị này nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet