Deadheads Mobile – Đẩy game thủ vào biển xác sống đầy ghê rợn

Game mobile bắn súng DeadHeads có tất cả 5 chế độ chơi bao gồm cả nhiệm vụ chơi đơn thường thấy. Và do là tựa game được gắn mắc online nên bạn sẽ được trải nghiệm các trận đấu trong thời gian thực lên tới 8 người cùng lúc.

Các chế độ chơi trực tuyến trong game mobile DeadHeads bao gồm Team Deathmatch, Elimination, Mayhem, và thú vị hơn cả vẫn là Infected! Chế độ này còn được gọi là Zombie ngày một hiện diện nhiều hơn trong làng game bắn súng Thế giới. Hơn nữa tựa game này còn cho phép bạn tự tạo trận đấu để cùng tranh tài với bạn bè mình.

2game-Deadheads-mobile-1.jpg (800×450)

Tham gia vào Infected người chơi sẽ phải tự mình giành giật sự sống khi lựa chọn 2 phe cánh riêng biệt là Infected (Zombie) và Survivors (Người lính). Mỗi màn đấu sẽ cho phép tối đa 8 người chơi tham gia và khoảng thời gian để kết thúc là chỉ khoảng 2 phút. Chất kịch tính, căng thẳng, hay thậm chí là sự hồi hộp là yếu tố chính khiến cho chế độ chơi này hấp dẫn đến vậy.

2game-Deadheads-mobile-3.jpg (800×450)

Nếu lựa chọn cho mình bên phía Infected, người chơi sẽ biến thành những con quái vật khát máu và hung hãn. Ngược lại để chống chọi với đám zombie này, các tay chơi sẽ được trang bị những khẩu súng hạng nặng để chiến đấu. Một bên với mục đích biến tất cả đối phương trở thành quái vật như mình, bên còn lại là cố gắng sống sót cho đến khi đồng hồ điểm giây cuối cùng.

2game-Deadheads-mobile-2.jpg (800×450)

Nhìn chung chất lượng đồ họa trong Deadheads được nhà phát triển trau truốt cực kỹ lưỡng với tấm áo choàng 3D bóng bẩy. Từ những người lính, đám zombie, súng ống…tất cả đều được lột tả vô cùng chi tiết và chân thực. Cùng với đó là môi trường u ám, lạnh lẽo xung quanh cũng góp phần tạo nên một tựa FPS hoàn hảo trên nền tảng di động hiện nay.

Tải game cho AndroidiOS

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet