Dead by Daylight Mobile mở đăng ký trước cho phiên bản đã được đại tu hoàn chỉnh

Phiên bản mới của Dead by Daylight Mobile sẽ ra mắt vào ngày 15/3 với vô số cải tiến từ tất cả các khía cạnh trong game khiến game thủ tràn trề hy vọng.

Tựa game kinh dị bất đối xứng của của NetEase Games và Behavior Interactive là Dead by Daylight Mobile đã ra mắt cộng đồng game thủ được gần ba năm và đã thu được hơn 28 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Để luôn đem đến nhiều nội dung mới mẻ cho người chơi, các nhà phát triển đã lên kế hoạch cho ra mắt lần thứ hai với phiên bản cải tiến toàn diện. Hiện game đang mở đăng ký trước cho phiên bản mới này.

Theo như thông tin chia sẻ, phiên bản mới Dead by Daylight Mobile – The Next Era of Horror sẽ cải tiến về đồ họa thông qua bổ sung hiệu ứng chuyển động cho quần áo vá tóc khiến chúng trong thật và sống động hơn. Thêm vào đó là đổ bóng và ánh sáng động cùng với một cuộc đại tu hoàn chỉnh về hình ảnh nhân vật cũng như bản đồ.

Ngoài những cập nhật về đồ họa, cũng sẽ có những cải tiến mới về hệ thống điều khiển và sửa một số lỗi game, cập nhật thêm nhiều thứ để gia tăng chất lượng trải nghiệm. Chẳng hạn như nhiều loại ngoại trang thú vị cho các nhân vật được người chơi yêu thích, đặc biệt là Bậc Bạch Kim hoàn toàn mới. Các tùy chỉnh Bậc bạch kim sẽ giới thiệu hoạt ảnh Memento Mori độc quyền cho Kẻ giết người. Qua đó Dead by Daylight Mobile sẽ ấn tượng và đem đến cảm nhận hoàn mỹ hơn bao giờ hết. Với phiên bản mới, thế giới đen tối của nó càng chân thật hơn trên thiết bị di động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiny Troopers: Global Ops – Thương hiệu game mobile nổi tiếng sẽ sớm phát hành cho PC và console

Không chỉ dừng ở đó, bản cập nhật Dead by Daylight Mobile – The Next Era of Horror còn mang đến hàng loạt các tính năng xã hội mới giúp người chơi tương tác, kết nối với nhau nhiều hơn. Bao gồm sảnh chờ – nơi cho phép Người sống sót giao tiếp với nhau và để Kẻ giết người thực hiện những thay đổi vào phút cuối trước khi bắt đầu cuộc chiến. Thêm vào đó, người chơi cũng có thể trò chuyện thông qua các kênh riêng, kênh toàn cầu cũng như sảnh chính. Game khuyến khích thành lập đội với những người bạn bằng cách kết hợp đội và cùng nhau dấn thân vào The Fog.

Một trong những cải tiến lớn nhất cho phiên bản này là The Rift – tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên phiên bản mobile. The Rift là một vé theo mùa chứa đầy những ngoại trang độc đáo, mỗi mùa kéo dài hai tháng. Người chơi cũng có thể nâng cấp trong The Rift Pass và kiếm được nhiều phần thưởng miễn phí. Những người được xếp hạng 1 có thể tăng thứ hạng và kiếm được tới 100 biểu tượng.

Có thể nói, Dead by Daylight Mobile đang nhận được lần đầu tư khủng nhất từ trước đến nay, phiên bản mới không những mang đến những thay đổi lớn về hình ảnh và lối chơi mà còn bổ sung nhiều nội dung thú vị bậc nhất. Vậy thì game thủ phải tham gia đăng ký để sẵn sàng bước vào một giai đoạn mới hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Trang chủ: https://www.dbdmobile.com/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet