Đế Tôn mobile: Game nhập vai tiên hiệp siêu dễ thương đến Việt Nam

Đế Tôn sẽ đưa người chơi gia nhập thế giới tiên hiệp đầy màu sắc kết hợp với gameplay hành động đã tay.

Đế Tôn là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) do ForGame (Trung Quốc) phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android, sắp ra mắt bản Việt hóa tại Việt Nam trong tháng 11/2015 này.

2game-trai-nghiem-de-ton-mobile-1.jpg (1280×720)

Game lấy đề tài tiên hiệp cổ xưa với đồ họa 2.5D độc đáo và lối chơi chặt chém vô cùng đã tay. Vào vai một trong 3 lớp nhân vật khác nhau, người chơi có nhiệm vụ tiễu trừ yêu ma, đem lại hòa bình cho thế giới. Đồng hành với bạn sẽ là NPC Hồ Ly trong cốt truyện của game. Mỗi nhân vật trong game sẽ sở hữu những bộ kỹ năng đa dạng và riêng biệt, với những phong cách chiến đấu khác nhau để người chơi có thể lựa chọn.

2game-trai-nghiem-de-ton-mobile-2.jpg (1280×720)

Gameplay chủ yếu của Đế Tôn sẽ đưa người chơi vào những trường đoạn một chọi số đông, nơi bạn có thể tha hồ “chặt chém”, tiêu diệt những kẻ thù cản bước đường của mình. Hệ thống nhiệm vụ của game gắn liền với hệ thống vượt ải, được chia thành hai loại thường và tinh anh.

2game-trai-nghiem-de-ton-mobile-3.jpg (1280×720)

Thông qua việc vượt ải, người chơi có thể thu thập được các loại nguyên liệu để nâng cấp trang bị và nhân vật. Các hệ thống cơ bản như cường hóa trang bị, kinh mạch, khảm ngọc…cũng đều được game tích hợp.

Cơ chế điều khiển trong game khá đơn giản mang hơi hướm quen thuộc của dòng game A-RPG trên Mobile, người chơi chỉ sẽ sử dụng cần anlog bên trái để điều hướng và các phím kỹ năng được bố trí bên tay phải để di chuyển và tấn công.

2game-trai-nghiem-de-ton-mobile-4.jpg (1280×720)

Game cũng tích hợp hệ thống auto giúp người chơi tiết kiệm tối đa thao tác nhưng để đạt được cấp độ 3 sao khi vượt ải, việc điều khiển bằng tay ở những cấp độ sau này là điều người chơi cần phải thực hành.

Độ khó trong gameplay của Đế Tôn nằm ở việc mỗi con Boss sẽ sở hữu những khả năng tấn công diện rộng, đòi hỏi người chơi cần khéo léo né tránh để giảm tối đa sát thương. Vì vậy, càng về sau nay, game càng đòi hỏi sự kiên nhẫn và độ thành thục trong cách điều khiển nhân vật để chiến đấu.

2game-trai-nghiem-de-ton-mobile-5.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-de-ton-mobile-7.jpg (1280×720)

Ngoài nhân vật chính, một hệ thống khác mà game thủ cần lưu ý đó chính là Linh Bảo – một dạng thành viên hộ trợ. Game cung cấp số lượng Linh Bảo phong phú để người chơi có thể thu thập và phát triển. Mỗi Linh Bảo đều có những khả năng riêng, bổ trợ đắc lực cho người chơi trong quá trình chiến đấu. Linh Bảo cũng có các tính năng cơ bản như kỹ năng, trang bị hay hệ thống nâng cấp, tiến hóa…Do đó ngoài việc phát triển nhân vật, việc có một Linh Bảo mạnh cũng là điều bạn cần chú ý trong Đế Tôn.

2game-trai-nghiem-de-ton-mobile-6.jpg (1280×720)

Bên cạnh hình thức vượt ải theo cốt truyện, Đế Tôn mang đến nhiều tính năng đặc sắc khác như các phụ bản đơn, phụ bản tổ đội, khiêu chiến, Boss TG, Đấu trường, Bang Hội…để người chơi tha hồ khám phá ở những cấp độ sau này.

Hóng game tại https://www.facebook.com/detonmobile/

Đế Tôn    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
119 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet