Đế Chế Hồi Sinh: Tựa game mobile chiến thuật phá cách

Với việc kết hợp lối chơi thủ thành, nhập vai và chiến thuật một cách hài hòa, Đế Chế Hồi Sinh sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm hết sức thú vị.

https://www.youtube.com/watch?v=nZAGNmniyL0

Như đã giới thiệu, Soha Game trong thời gian sắp tới sẽ phát hành một game mobile chiến thuật mới có tên gọi Đề Chế Hồi Sinh. Qua tìm hiểu của 2Game thì trò chơi có xuất sứ từ Trung Quốc có tên gọi Hero Age, đang vận hành trên cả hai nền tảng iOS và Android.

2game_13_1_DCHS_3.jpg (1252×705)

Đế Chế Hồi Sinh lấy cho mình bối cảnh thần thoại châu Âu với phong cách hoạt hình dễ thương. Ngoài ra giao diện và một phần lối chơi của game cũng chịu không ít ảnh hưởng của game chiến thuật nổi tiếng Clash of Clans.

Game cho phép người chơi xây dựng và phát triển quốc gia của mình thông qua việc nâng cấp nhà chính, các nguồn tài nguyên, xây dựng quân đội và xây dựng hệ thống tháp trụ để phòng thủ trước sự tấn công của người chơi khác. Cũng như Clash of Clans, game tách ra 02 lối chơi riêng biệt gồm khiêu chiến và phòng thủ.

2game_13_1_DCHS_6.jpg (1248×698)

Trong chế độ khiêu chiến, người chơi có thể tham gia các phụ bản PvE để kiếm tài nguyên hoặc tham gia các trận đấu PvP tranh đoạt tài nguyên của người chơi khác.  Trong khi đó, ở chế độ phòng thủ, ngoài việc xây dựng củng cố thành trì thông qua việc nâng cấp tháp phòng thì việc bố trí đội hình phòng thủ cũng nắm vai trò rất quan trọng. Ngoài ra, Đế Chế Hồi Sinh còn tạo sức hấp dẫn thông qua các trận PK lớn như săn Boss hoặc Liên Minh chiến…

Bên cạnh đó cơ chế chiến đấu của Đế Chế Hồi Sinh lại có nhiều khác biệt, không đi theo hướng chiến thuật thả quân mà lựa chọn lối đánh dàn trận, turn-based khá quen thuộc. Thông qua việc mua và nâng cấp tướng và các loại binh chủng khác nhau, người chơi có thể sắp xếp đội hình của mình vào 06 vị trí tương ứng trong đội hình tấn công. Trong khi đó ở đội hình phong thủ, người chơi sẽ chỉ được lựa chọn duy nhất 03 vị trí.

2game_13_1_DCHS_4.jpg (1252×668)

Cơ chế chiến đấu theo lượt là điểm sáng của Đế Chế Hồi Sinh đòi hỏi sự tính toán và sắp xếp đội hình một cách hợp lý. Trong khi giao tranh, người chơi sẽ được quyền lựa chọn mục tiêu mà bạn muốn tấn công thay vì tự động hoàn toàn. Game còn ghi điểm nhờ các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, sống động thông qua các đòn kỹ năng của nhân vật.

Nhìn chung Đế Chế Hồi Sinh là một tựa game mobile kết hợp nhiều thể loại như chiến thuật, turn-based và các yếu tố nhập vai hấp dẫn khác để tạo nên những trải nghiệm thú vị và mới lạ dành cho game thủ khám phá.

Trang chủ game https://dechehoisinh.vn/

Đế Chế Hồi Sinh    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
3.6
Đánh giá game này!
8 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet