Đế Chế Hồi Sinh lấy cốt lõi chiến thuật sâu làm điểm nhấn

Đó chính là lời khẳng định của đại diện NPH Soha Game dành cho game mobile online chiến thuật Đế Chế Hồi Sinh sắp ra mắt.

> Xem thêm ảnh in-game về Đế Chế Hồi Sinh

Chúng tôi sẽ không để các bạn phải thất vọng, sự độc đáo đến từ game Clash of Clans theo phong cách turn-based cộng với cốt lõi chiến thuật sâu có trong Đế Chế Hồi Sinh sẽ giúp bạn trải nghiệm một tựa game độc đáo chưa từng có tại Việt Nam” – anh Hiếu, đại diện dự án game Đế Chế Hồi Sinh cho biết.

2game-anh-viet-hoa-de-che-hoi-sinh-1s.jpg (909×512)

Theo đó với 6 ô trận hình, người chơi sẽ được lựa chọn 3 tướng cùng 3 quân ra trận, mỗi ô trận hình lại đại diện cho một nguyên tố nhất định, kết hợp đúng các nguyên tố đó sẽ tạo ra một đội hình hiệu quả và mạnh hơn. Số lượng tướng, chủng quân đa dạng cũng là một phần để người chơi khám phá khi trải nghiệm Đế Chế Hồi Sinh.

2game-anh-viet-hoa-de-che-hoi-sinh-2s.jpg (1000×563)

Ngoài ra game còn kết hợp yếu tố xây dựng thành trì, quân đội và đánh chiếm tài nguyên gần giống như ở Clash of Clans, người chơi sẽ được thỏa sức mang quân đi “quẩy” khắp các vùng đất, cướp cho mình những nguồn tài nguyên quý giá, phục vụ xây dựng và bảo vệ mảnh đất của mình.

2game-anh-viet-hoa-de-che-hoi-sinh-9s.jpg (800×451)

Là tựa game mobile online thuộc thể loại turn-based, thế nhưng với thiết kế theo phong cách Clash of Clans, Đế Chế Hồi Sinh hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ một trải nghiệm khác biệt trong thời gian tới.

Hóng game tại https://www.facebook.com/dechehoisinh.sohagame/

Đế Chế Hồi Sinh    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
3.6
Đánh giá game này!
8 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet