DDay Mobile không gây bất ngờ trong ngày ra mắt

Chính thức ra mắt vào 10h sáng nay 14/1/2016, DDay Mobile không thể khiến game thủ ngạc nhiên bởi những gì diễn ra trong game đều giống như những gì đã giới thiệu trước đó.

https://www.youtube.com/watch?v=m2WQSyoxyV0

Trong giai đoạn đầu mới đăng nhập vào game, DDay Mobile đã gặp phải tình trạng dễ gây ức chế vì game không thể khởi chạy sau khi cài đặt hay liên tục bị gián đoạn mạng lúc đăng nhập cũng như tình trạng lag do quá tải.

2game_14_1_DDay_16.jpg (640×360)

2game_14_1_DDay_17.jpg (540×960)

Tuy nhiên khi đã đăng nhập được vào game, game thủ thoả sức tập trung cày kéo, thu thập tướng khủng để tranh đua chức vị TOP 1 mà không gặp bất cứ lỗi game không hay nào phát sinh như ban đầu.

Như đã đưa tin từ trước, DDay Mobile là tựa game mobile nhập vai, thủ thành được thiết kế dựa  theo phong cách của Warcraft 3, ngay từ lúc đặt bước chân đầu tiên, game thủ đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh 3D ấn tượng trên điện thoại.

2game_14_1_DDay_12.jpg (1248×676)

Tham gia vào game, game thủ còn được sở hữu một đội quân gồm 6 thành viên được sắp xếp đội hình theo phong cách cá nhân sao cho đạt được sức tấn công và phòng thủ cao nhất. Tiếp đó, đội quân này sẽ liên tục vượt qua các phó bản với độ khó tăng dần để kiếm vàng, exp và đặc biệt là trang bị nhằm gia tăng lực chiến cho từng thành viên và toàn đội.

2game_14_1_DDay_7.jpg (1251×705)

Đặc sắc đáng kể nhất trong DDay Mobile chính là mặt đầu tư kĩ lưỡng về đồ hoạ, từ tạo hình nhân vật, cảnh sắc đến thiết kế tướng, hệ thống boss,… đều mang tính thẩm mĩ cao và diễn ra sống động trên màn hình.

2game_14_1_DDay_1.jpg (1255×604)

Bên cạnh đó với lối chơi tương tự như các game thẻ bài, game thủ buộc phải không ngừng cày kéo, farm đồ để kiếm thật nhiều trang bị tăng lực chiến cho không chỉ nhân vật mà còn cả các tướng đồng hành. Tuy nhiên, nhờ hệ thống phó bản đa dạng kết hợp với nhiều lối chơi thú vị giúp game thủ không cảm thấy nhàm chán trong suốt quá trình trải nghiệm.

2game_14_1_DDay_2.jpg (1253×679)

Nhìn chung DDayMobile tuy không tạo ra được nhiều bất ngờ thú vị nhưng lại đảm bảo được mặt tạo hình bắt mắt và gameplay đầy tính thách thức giúp cho ngày ra mắt có thể coi là thành công bất chấp việc khởi đầu không được suôn sẻ. DDay Mobile hứa hẹn sẽ tạo ra được những bước tiến xa hơn trong tương lai. 

Trang chủ: https://ddaymobile.com/

Dday mobile    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
6 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet