Dday Mobile chính thức ấn định ngày ra mắt vào 14/01

Sắp tới, ngày 14/01/2016, Dday Mobile chính thức lên sóng Closed Beta với nhiều quà tặng hấp dẫn. Cùng “bóc tem” tựa game “tưởng không quen, nhưng lại quen không tưởng” này nhé!

DDAY mobile – phiên bản game mobile hấp dẫn của huyền thoại Dday

Dday-Judgement, cái tên một thời “nằm” top các game được yêu thích giai đoạn 2005 – 2010 nay một lần nữa lại được tái hiện lại với các game thủ qua phiên bản Dday Mobile, thể hiện dưới định dạng 3D, thuộc thể loại MMO-ARTS, với những hình ảnh và màu sắc rõ nét và mượt mà.

Nhà phát hành 2T – Trường Tồn đã chính thức công bố phát hành phiên bản Closed Beta của Dday Mobile vào ngày 14/01/2016 tới đây. Người chơi có thể trải nghiệm Dday Mobile trên 3 phiên bản: trên App Store (hệ điều hành iOS), trên CH Play (hệ điều hành Android) và phiên bản cho máy tính APK để người dùng tự tải về máy và máy tính để thỏa sức chinh phục cùng các Hero của mình.

2game_13_1_DDayMobile_1.jpg (610×290)

Phiên bản di dộng đưa Dday tiếp cận đến gần mỗi game thủ hơn, có thể được chơi “mọi lúc, mọi nơi”. Không chỉ vậy, Dday Mobile còn phù hợp với mọi đối tượng chơi, kể cả những người mới bắt đầu. Càng về sau, độ khó của BOSS cũng như độ phức tạp của các ải đều tăng lên, thách thức người chơi, đặc biệt là những anh tài của Dday cũ. Đây cũng chính là điểm nhấn tiêu biểu của game và mục đích của nhà phát hành game, đưa Dday quay trở lại với game thủ Việt dưới một phiên bản gần gũi hơn, thú vị hơn và có hình ảnh đẹp hơn.

Hệ thống Hero cực khủng

Dday Mobile tái hiện lại khá hoàn chỉnh hệ thống Hero ở phiên bản Dday cũ, thậm chí còn bổ sung thêm các Hero khác đến từ Dota cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Số lượng Hero lên đến 106 tướng, với hình ảnh đồ họa cực đẹp mắt.

2game_13_1_DDayMobile_2.jpg (1142×543)

2game_13_1_DDayMobile_3.jpg (975×548)

Phó bản siêu hoành tráng

Thành phố ngầm là phó bản nơi các Hero phải lấy việc tiêu diệt BOSS làm mục tiêu tiến công. Ở phó bản thành phố ngầm, người chơi sẽ phát huy được khả năng lãnh đạo cũng như điều phối của mình qua việc dẫn dắt tổ đội và kết hợp các Hero trong suốt trận đấu. Hấp dẫn hơn, sau khi chinh phục thành phố ngầm người chơi có thể giành được nhiều loại trang bị và phần thưởng hấp dẫn.

2game_13_1_DDayMobile_4.jpg (1920×1080)

2game_13_1_DDayMobile_5.jpg (1280×720)

 Hoạt động ingame đa dạng, hấp dẫn.

Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chính của mình là bảo vệ lãnh địa, tiêu diệt BOSS, chinh phục hầm ngục, vv… các Hero còn có thể thực hiện các hoạt động khác như mua sắm, trang bị vũ khí cho nhân vật của mình cũng như cho các thành viên được kết nạp, thiết lập, điều khiển tổ đội để thủ thành, đánh đồn, phá căn cứ của địch.

2game_13_1_DDayMobile_6.jpg (1578×850)

Trong khi thị trường Game Việt Nam đang phải bội thực với những tựa game kiếm hiệp, tiên hiệp, giang hồ tranh đấu với nội dung na ná nhau, làm cho các game thủ ngày một ngán với cốt truyện được xào đi xào lại này thì sự có mặt của Dday có thể được xem là một làn gió mới mang lại một trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn cho các gamer.

Link tải game được cập nhật tại: 

Trang chủ : https://Ddaymobile.com/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Dday mobile    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
6 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet