Days Gone – Hành trình sinh tồn của gã thợ săn cô độc

Days Gone là một tựa game hành động sinh tồn thế giới mở hậu thảm họa zombie đến từ hãng Sony Bend dành riêng cho hệ máy PS4.

Trailer game Days Gone do 2Game.vn Vietsub.

Trò chơi đem đến những cung bậc cảm xúc cao trào cho người chơi khi phải trải qua những thảm kịch mà nhân vật chính cùng các nhân vật khác trải nghiệm trong thế giới hỗn mang của Days Gone.

Game còn cho người chơi tự do di chuyển tận hưởng thế giới rộng lớn với nền đồ họa vượt trội. Đặc biệt lối chơi của Days Gone còn cho phép người chơi tùy biến, lên chiến thuật tại mỗi màn đụng độ tùy theo ý muốn. Với rất nhiều loại vũ khí và vật dụng mà người chơi có thể thu thập dọc đường và chế tạo, ngay cả vũ khí cận chiến và các bẫy được sắp xếp và kích hoạt tùy thời điểm khá hay ho.

2e7ca6a7-2game-days-gone.jpg (800×450)

Song song đó ngoài việc phải đối mặt với những kẻ trốn chạy, những tên tội phạm, thậm chí cả quân đội – những đối thủ sẽ khiến người chơi phải thật cẩn thận tính toán chiến thuật trước khi tiếp cận thì Days Gone còn có Freakers – từng đoàn Zombie xuất hiện kể từ sau đại dịch là một thử thách đáng gờm khi chúng di chuyển từng đoàn với tốc độ đáng kể.

Tuy nhiên thay vì ra mắt vào năm nay như dự kiến thì vì một vài lý do phát sinh mà trò chơi đã bị dời lịch ra mắt sang năm 2019. Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể đặt mua game này trước Tại đây.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan