Daydream – Game Battle Royale kết hợp công nghệ AI độc đáo

Daydream là sẽ tựa game mobile thuộc thể loại Battle Royale được kết hợp với công nghệ AI đầu tiên trên thế giới.

Được biết, tựa game Battle Royale Daydream được phát triển và phát hành bởi Astrocade, một đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ AI. Trước đó, Astrocade đã cho ra mắt không ít tựa game kết hợp với AI và đạt được hiệu quả ấn tượng, và sau nhiều năm phát triển hãng đã cho ra mặt tựa game Battle Royale kết hợp công nghệ AI đầu tiên trên thế giới.

Tạo nên nhân vật của riêng mình bằng công nghệ AI  Daydream
Tạo nên nhân vật của riêng mình bằng công nghệ AI

Khác với những tựa game có cốt truyện rõ ràng, Daydream sẽ đưa người chơi tới một thế giới giả tưởng, nơi biến những suy nghĩ của người chơi thành sự thật trong game. Tại đây người chơi có thể tự do sáng tạo tùy theo trí tưởng tượng, từ đó tạo nên những điểm đột phá và giành chiến thắng trong game.

Trong game Battle Royale Daydream, người chơi sẽ được tạo các vũ khí và nhân vật độc đáo của riêng mình thông qua những câu lệnh đơn giản từ công nghệ AI. Sau đó, người chơi có thể sử dụng nhân vật của mình tham gia vào những trận chiến đầy kịch tính cùng những người chơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ding Dong Dang – Game casual hot trên Steam nay đã có mặt trên mobile

Điểm thú vị của tựa game Daydream này, chính là những món trang bị được sáng tạo bởi người chơi sẽ nằm rải rác khắp nơi trên bản đồ. Người chơi có thể thông qua việc truy tìm vũ khí để hạ gục những đối thủ xung quanh và giành lấy chiến thắng cuối cùng.

Sáng tạo vũ khí đa dạng trong game Daydream
Sáng tạo vũ khí đa dạng trong game Daydream

Tựa game Daydream có đồ họa 2D cổ điển theo phong cách vẽ tay độc đáo. Nhờ vào những công nghệ AI tiên tiến nhất hiện nay, người chơi sẽ được thỏa thích sáng tạo nhân vật, đồng thời tham gia vào đủ loại bản đồ độc lạ trong game.

Hiện tựa game Battle Royale Daydream đang ra mắt phiên bản thử nghiệm tại khu vực Indonesia và sẽ sớm ra mắt trên toàn cầu trong thời gian tới. Nếu bạn quan tâm và hứng thú với tựa game này thì có thể Fake IP để tải và trải nghiệm trước ngay bây giờ.

Tải game : Android APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Nakita Guerry, You're so thorough! just visit
2 days ago