Đấu Trường Vainglory sẽ mang đến sân chơi MOBA công bằng nhất cho game thủ Việt

Rất nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Đấu Trường Vainglory đã được NPH Gamota giải đáp trong buổi talkshow mới đây nhất. Qua đó trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi MOBA công bằng nhất cho game thủ Việt trên nền tảng di động. 

Như các bạn đã biết, vào ngày 12/12/2017 vừa rồi một buổi họp báo công bố lễ ký kết hợp tác giữa NPH GamotaNSX Super Evil đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là bước đầu đặt nền tảng để mang siêu phẩm MOBA trên điện thoại này về Việt Nam trong thời gian sắp tới. Và để game thủ hiểu rõ hơn về việc này, đại diện NPH Gamota đã có một buổi nói chuyên thân mật để giải đáp những thắc mắc của game thủ xoay quanh việc đưa Vainglory về Việt Nam.

Và phần lớn các câu hỏi trong buổi talkshow này xoay quanh cách vận hành và phát triển mà Gamota sẽ hướng tới dành cho Vainglory tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Cụ thể một số game thủ thắc mắc rằng sao không giữ nguyên tên gọi Vainglory mà phải thêm chữ “Đấu Trường” vào?! Nhà phát hành giải thích rằng đó chỉ là cái tên để hợp pháp phát hành tại Việt Nam theo quy định của Pháp luật. Game thủ có thể gọi là Vainglory hoặc Đấu trường Vainglory tùy ý, đó chỉ là cái tên mang tính biểu trưng mà thôi không hề quan trọng.

2gam-dau-truong-Vainglory-hop-bao-1.jpg (1200×675)

Các nội dung chính yếu bao gồm việc NPH Gamota chỉ tham gia quảng bá, tạo các sự kiện tại Việt Nam dễ dàng hơn. Quan trọng hơn những điểm chính yếu bao gồm việc Việt hóa kỹ năng, thông tin tướng, trang bị cho game thủ dễ hiểu và làm quen, chưa kể với việc đảm bảo về đường truyền máy chủ để không còn tình trạng giật lag, ping nhảy cao như xưa nữa. Cộng thêm với việc quy đổi ra VNĐ chính thức, sẽ giúp game thủ dễ dàng nạp tiền vào game, thậm chí còn có mức giá ưu đãi hơn.

Nhưng thứ khác bao gồm cân bằng trong game, thiết kế kỹ năng hay server chính thức vẫn thuộc quyền của nhà phát triển Super Evil. Cộng đồng sẽ không còn phải lo tình trạng nhà phát hành nhúng tay quá nhiều vào game nhằm mục đích hút máu như tình trạng nhiều tựa game online khác khi về Việt Nam nữa.

2gam-dau-truong-Vainglory-hop-bao-2.jpg (1200×675)

Được biết vào tháng 2/2018 tới đây,  Vainglory sẽ chính thức ra mắt chế độ chơi 5vs5 với sự cải tiến nổi bật về đồ họa, tinh chỉnh và cân bằng lại một loạt trang bị, lẫn hiệu ứng kỹ năng của dàn tướng đang có. Tất cả nhằm hướng đến một phiên bản MOBA chơi ổn định trên thiết bị di động, đi kèm đó là hệ thống điều khiển chính xác và trực quan cho người dùng nhất. Đặc biệt thông qua hệ thống bản đồ mới, đi kèm chế độ thi đấu 5vs5 mới thì tính chuyên sâu trong đội hình tướng và chiến thuật vận dụng vào mỗi ván đấu sẽ trở nên phong phú hơn hẳn.

2game-dau-truong-Vainglory-1.jpg (1547×766)

Với những thay đổi để phát triển theo hướng eSports đã kể ra ở trên. Chúng ta có thể mong chờ Vainglory trở thành một đối trọng nặng ký của 3Q 360mobi hay Liên Quân mobile trên phân khúc game mobile trong thời gian tới.

Trang chủ https://vainglory.vn/

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet