Đấu Trường Onmyoji mở đăng ký tải trước phiên bản Việt hóa

NPH Dzogame sẽ bắt tay hợp tác cùng công ty NetEase Games để đưa Onmyoji Arena – Phiên bản ngoại truyện của Âm Dương Sư về Việt Nam.

Onmyoji Arena là tựa game mobile Moba nổi tiếng đề tài Âm Dương Sư đã chính thức quay trở lại dưới cái tên Đấu Trường Onmyoji và được NPH Dzogame là đại diện pháp lý tại thị trường Việt Nam. Game được phát hành tại Trung Quốc vào tháng 1/2018 và có bản quyền thuộc về công ty NetEase Games. Tựa game này đã trở nên cực kỳ ăn khách và mở ra một làn sóng eSports mới mẻ cho dòng game mobile Moba.

Đấu Trường Onmyoji sẽ trở lại vào tháng 3 này

Nếu như trước đó, người chơi chỉ được chơi phiên bản Global thì liệu thông qua NPH Dzogame, Onmyoji Arena sẽ được Việt Hóa và có thể game thủ Việt Nam sẽ có một Server riêng hay account Global có được đồng bộ hay không, hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Trên Fanpage chính thức của Onmyoji Arena VietNam đã trả lời rằng: “Với các thông tin hiện có thì NPH Dzogame chỉ là đại diện pháp lý cho Onmyoji Arena tại Việt Nam. Đấu trường Onmyoji – Dzogame vẫn do NetEase quản lý và NPH Dzogame sẽ đóng vai trò như VNG phát hành WildRift của Riot tại VN. Để chắc chắn việc acc có được đồng bộ không thì cần phải chờ ngày ra mắt chính thức để thử và biết”.
Mặc dù chỉ là đại diện pháp lý, nhưng game sẽ được Việt hóa để game thủ Việt Nam có thể tiếp cận và chơi game Onmyoji Arena một cách dễ dàng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Onmyoji DzoGame – Trò chơi MOBA Âm Dương Sư đến tay game thủ Việt Nam

Game Moba đỉnh cao, nổi tiếng toàn thế giới

Đến với Đấu Trường Onmyoji, người chơi sẽ được trải nghiệm trò chơi trên điện thoại với thể loại nhập vai chiến đấu phá nhà chính đối thủ, game sở hữu đầy đủ tất cả các yếu tố của một game Moba: Bản đồ 3 đường: trên – giữa – dưới, quái rừng, creep, hệ thống tăng level, kỹ năng tướng và các trang bị vô cùng phong phú. Chiến đấu 5vs5 và nền đồ họa 3D chi tiết cao, âm thanh trong game cực “ đã tai” với các phần lồng tiếng nhân vật của những “seiyuu” nổi tiếng Nhật Bản.

Nhân vật phong phú và các bộ kỹ năng tuyệt đẹp

Với đa dạng các thể loại tướng và vai trò trong game, mỗi tướng sẽ có những bộ kỹ năng đặc biệt riêng, đi kèm đó là bảng ngọc, phép bổ trợ cho mỗi tướng riêng, từ đó bạn có thể thỏa sức build hướng chiến đấu cho nhân vật của mình. Điều đặc biệt trong Onmyoji Arena, bạn còn có thể vẽ bùa khi mua tướng. Mỗi lần vẽ bùa, người chơi có thể nhận được các phần thưởng khác nhau: mảnh tướng, mảnh trang phục để khi đủ số lượng mảnh, bạn sẽ được mở khóa nhân vật hoặc trang phục đó.

Game dành cho người chơi có chất riêng

Hiện tại, Đấu Trường Onmyoji phiên bản Việt hóa đã có thể đăng ký cài đặt trước vào thiết bị, người chơi có thể theo dõi các thông tin chính thức tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/OnmyojiArenaVietNam
Link cài đặt: https://www.bitlylinks.com/PkRY9UOCH

Đấu Trường Onmyoji
Hành động
5
Đánh giá game này!
5850 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet