Đấu Thần Tuyệt Thế – Tuyệt bản game MMORPG tinh hoa tiên hiệp hội tụ

Siêu phẩm game MMORPG 3D tiên hiệp Đấu Thần Tuyệt Thế sắp ra mắt tại Việt Nam hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới vô cùng hấp dẫn.

Đấu Thần Tuyệt Thế lấy ý tưởng dựa trên mối tình thiên cổ giữa Xi Vưu và A Hành trong tuyệt tác ngôn tình Từng Thề Ước của nhà văn Đồng Hoa. Câu chuyện bắt đầu từ Thời Thượng Cổ xa xưa, 3 đại Thần tộc là Thần Nông, Cao Tân và Hiên Viên tạo thành thế chân vạc, chia thiên hạ làm ba. Tam Giới bấy giờ nổi lên 2 vị anh hùng là Xi Vưu – chiến thần của Thần Nông và Thiếu Hạo – Vương tử của Cao Tân.

Vận mệnh trêu đùa, trên con đường bình định giang sơn, Xi Vưu đã gặp A Hành – Công chúa của Hiên Viên. Hai người thoạt đầu là hiểu lầm, sau đó lại nảy sinh tình cảm. Dưới cây hoa đào ở Cửu Lê, Xi Vưu đã thề với nàng sẽ buông bỏ tất cả tranh đấu để ở bên nàng suốt đời. Nào ngờ thời thế xoay chuyển, thiên hạ đại loạn. A Hành thân là Công chúa Hiên Viên vì sự sinh tồn của người nhà dân chúng buộc phải kết hôn với Thiếu Hạo. Xi Vưu không hiểu nội tình, cho rằng A Hành phản bội nên vô cùng căm giận. Tình yêu của Xi Vưu và A Hành những tưởng có thể vượt lên cả sống chết cuối cùng bị cuốn phăng đi, bị vùi dập trong vòng xoáy thời cuộc. Hóa ra, hận người mình yêu còn khó hơn cả yêu.

Đấu Thần Tuyệt Thế đã vẽ lại một thế giới tình duyên đầy lãng mạn, nhiều màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc đan xen. Tham gia vào game, người chơi có thể hóa thân thành Xi Vưu hoặc A Hành để viết nên một cái kết đẹp hơn cho mối tình của họ. Game được thiết kế đồ họa 3D sắc nét với những địa điểm tuyệt đẹp như Phượng Minh Cư thơ mộng, linh khí dồi dào. Hay Miêu Cương Trại thần bí với nhiều cao thủ ẩn dật. Hoặc có thể là một Phi Hồng Thành nhộn nhịp đông đúc, hoặc Nguyệt Thần Cốc ẩn mình trong sương với những di tích cổ xưa. Tất cả đều khiến người chơi chìm đắm trong thế giới tiên hiệp hội tụ tinh hoa này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hội game thủ đang bàn luận gì về Tiên Lữ Kỳ Duyên sau hơn 10 ngày trải nghiệm?

Trong game, người chơi không chỉ được hóa thân là Xi Vưu, A Hành mà còn được đồng hành cùng Viêm Đế và các nhân vật thần thoại lẫy lừng khác như Lữ Bố, Tôn Ngộ Không, Nữ Oa,… Người chơi có thể lựa chọn một trong 7 class đặc sắc gồm:

+ ĐỊA TẠNG: dùng vũ khí Trượng, sức mạnh hơn người, thân thể cường tráng. Gây sát thương gần cao và chống chịu sát thương tốt.
+ LONG NGÂM: dùng vũ khí Kiếm, mạnh mẽ, sát thương cận chiến bùng nổ, hướng kiếm chỉ tiến không lùi.
+ LƯU LY: dùng vũ khí Kiếm, kiếm pháp nhẹ nhàng, thanh lịch và tinh tế.
+ THẦN SÁCH: dùng vũ khí Thương, sức mạnh đáng gờm, sát thương liên kích mục tiêu dọc đường, vung thương lan rộng.
+ LINH TIÊU: dùng vũ khí Thương, sát thương liên kích mục tiêu dọc đường, vung thương nhẹ nhàng, thanh thoát.
+ ĐẠO SĨ: dùng vũ khí Trận Kỳ, Đạo Sĩ bày trận mục tiêu khó thoát, phạm vi lan rộng.
+ THIÊN SƯ: dùng vũ khí Trận Kỳ, bày trận pháp gây sát thương cho tất cả mục tiêu trong phạm vi rộng.

Càng khám phá thế giới game Đấu Thần Tuyệt Thế, người chơi càng chìm đắm vào những tính năng, hoạt động vô cùng thú vị. Bạn có thể khinh công ngắm nhìn thiên nhiên cảnh đẹp, có thể rủ couple mặc đồ đôi để cùng nhau check in những chốn hẹn hò lý tưởng và lưu giữ những ký ức lãng mạn trong game,… Thêm vào đó, người chơi cũng sẽ có cơ hội thể hiện khả năng PK của bản thân trong những đấu trường cạnh tranh khốc liệt, nơi chỉ có kẻ chiến thắng mới có khả năng thống lĩnh Tam Giới.

Theo dõi thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/dauthantuyetthe

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Đấu Thần Tuyệt Thế
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
1467 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet