Đâu mới là Tam Quốc Truyền Kỳ thực sự của VTC Game?

Ngay sau khi 2Game tiếp nhận thông tin phản hồi từ NPH VTC Game về bí ẩn đằng sau trang teaser Tào Tháo Đuổi là game Tam Quốc Truyền Kỳ thì cũng là khi những bí ẩn đằng sau đó tiếp tục được hé mở.

Thẳng thắn mà nói rằng sau khi công ty SGame buộc ngưng hoạt động vì nhiều lý do khách quan thì hệ lụy kéo theo sau đó là hàng loạt những đầu game online của hãng cũng buộc phải đóng cửa và webgame Tam Quốc Truyền Kỳ (TQTK) là một trong số đó. Thì nay bất ngờ phía VTC Game lên tiếng khẳng định họ cũng sắp ra mắt một sản phẩm mới mang tên TQTK và có sự liên quan mật thiết đến phiên bản trước đó của SGame?!

2game-tqtk-dong-cua.jpg (848×779)

Thực hư ra sao thì mọi người vẫn chưa nắm chắc và bản thân 2Game chúng tôi cố gặng hỏi thêm NPH VTC Game cũng chả được gì. Bởi lẽ mọi thông tin đưa ra từ hãng này đang khiến mọi vấn đề của sự việc rối tung rối mù hết cả lên. Song song đó VTC Game cũng bắt đầu đưa ra những thông tin truyền thông ban đầu rải khắp các mặt báo, trang tin game. Nào là phiên bản mới của TQTK, nào là phỏng vấn top game thủ chơi TQTK lừng lẫy một thời, nào là sức hút của TQTK còn mãi…v…v….quá ư là nhiều thứ để đánh bóng tên tuổi dự án!

2game-tam-quoc-truyen-ky-vtc-game-2.jpg (1200×900)

Thì ở một diễn biến khác, khi kiểm chứng lại cái tên TQTK của khối làm game VTC thì 2Game nhận được 2 luồng dữ liệu thông tin. Một là có phiên bản big update mang tên TQTK của game mobile online Q Heroes.

Hai là dự án game mobile online mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 11/2015 mang tên 3Q Truyền Kỳ. Theo giới thiệu ban đầu từ NPH VTC Mobile thì đây là game chiến thuật thế hệ mới có đồ họa chibi dễ thương, phong cách chơi mới mẻ. 

2game-3q-truyen-ky-7.jpg (1136×640)

2Game cũng cần phải nói thêm rằng ở thị trường Trung Quốc cũng vừa ra mắt một tựa game mobile online mới mang tên TQTK. Trò chơi cũng lấy đề tài Tam Quốc làm nội dung chính và xây dựng lên một lối chơi chiến thuật, trảm tướng đầy tinh tế. Đi cùng đó là một nền tảng đồ họa hết sức chân thật và tái hiện quy mô của từng trận chiến trong game tương đối mãn nhãn.

2game-tam-quoc-truyen-ky-mobile-moi-1.jpg (600×337)

2game-tam-quoc-truyen-ky-mobile-moi-2.jpg (600×338)

Vậy đâu mới là TQTK của VTC Game? Và liệu nó có phải là một phiên bản kế thừa TQTK của SGame lừng lẫy một thời đúng nghĩa?! Hay vẫn chỉ là sự ăn theo, bám vịn vào cái tên nổi danh này để hòng gây sức hút cho một sản phẩm khác bất kỳ?! Chúng ta hãy cùng chờ xem…

Tam Quốc Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet