Đấu Ma Truyền Kỳ H5 – Game nhập vai cổ điển gợi nhớ về những thời kỳ đầu

Đấu Ma Truyền Kỳ H5 đáp ứng những trải nghiệm mượt mà trên đa nền tảng. Kèm theo đó là hệ thống gameplay nhập vai kinh điển, ăn sâu vào ý thức của bộ phận người chơi thời kỳ đầu.

Thông tin bên lề: Đấu Ma Truyền Kỳ H5 do một team làm game quy mô vừa ở Tp. Hồ Chí Minh vừa ra mắt làng game Việt phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu vào lúc 11h sáng ngày 10/12/2019. Tham gia vào phiên bản thử nghiệm này người chơi sẽ được NPH gửi tặng ngay 5.000.000 VND thông qua đơn vị tiền ảo (tiền thẻ nạp quy đổi ra) tích hợp sẵn trong tài khoản chơi. Qua đó bạn sẽ được thỏa thích tiêu sài, bồi dưỡng và kích hoạt nhiều tính năng ẩn thú vị khác của game mà không phải móc hầu bao.

Mang đến cảm giác hoài niệm về thời Võ Lâm, Chinh Đồ, Phong Thần,…mà game Đấu Ma Truyền Kỳ H5 cho phép người chơi sống lại thời hoàng kim của những tựa game nhập vai kinh điển khi xưa ngay trên PC lẫn Mobile mà không cần cài đặt rườm rà.

Game lấy bối cảnh tại một vùng đất linh thiêng bị những quái vật truyền thuyết giam giữ suốt hàng nghìn năm. Tham gia vào game bạn sẽ trở thành một chiến binh dũng cảm, cùng hợp lực với các chiến binh khác chiến đấu giành lại sự bình yên cho vùng đất thiêng.

Game Đấu Ma Truyền Kỳ H5 sở hữu hệ thống nhân vật được tương trợ cân bằng giữa 3 class gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Mỗi class sẽ sử dụng những vũ khí, trang bị riêng với đặc điểm và vai trò cụ thể trong tổ đội chiến 3 người mà do chính bạn làm chủ.

2game-dau-ma-truyen-ky-h5-anh-7.jpg (700×363)

Dù mang phong cách nhập vai Tiên kiếm hiệp cổ điển nhưng tạo hình nhân vật trong game Đấu Ma Truyền Kỳ H5 Online lại xen lẫn nhiều nét thiết kế kiểu Châu Âu. Đó là chưa kể đến tổng thể hình ảnh có màu sắc hơi u tối, kiểu chân thực như dòng game Diablo với những hiệu ứng trang bị, chiến đấu ấn tượng.

Hệ thống gameplay của Đấu Ma Truyền Kỳ H5 cũng cực kỳ đồ sộ với nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc dàn trải ra suốt hành trình luyện cấp. Lúc này người chơi vừa được khám phá chuyên sâu về nhiều khu vực bản đồ khác nhau vừa phải bỏ nhiều thời gian nghiên cứu để phát triển sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống Kỹ năng, Kinh mạch, Nội công, Bí tịch, Ảo hoá (vũ khí, cánh, trang Phục), Hợp kích, Thần Khí, Huân Chương, Đồ giám, Binh Hồn, Thần Thú, Thần Trang, Chiến Văn, Ngọc Bội, Chuyển Sinh,…v…v…

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Vũ Giang Hồ 3D đưa những giá trị trải nghiệm game PC trở về!

Trong đó tính năng đặc trưng không thể thiếu ở bất cứ game MMORPG nào chính là các đấu trường PK kịch tính. Và Đấu Ma Truyền Kỳ H5 cho người chơi tự do khiêu chiến với nhau ở các map dã ngoại, mỏ khoáng, map săn boss Thế giới hoặc tham gia vào những hoạt động chiến đấu quy mô khác như Bang chiến, Thế lực chiến, Giải đấu liên server,…v…v…

Ngoài ra bạn không thể bỏ qua cảm giác cày cuốc quen thuộc của những game nhập vai thời kỳ đầu như luyện cấp, cày ải, trảm boss, leo tháp, săn boss kiếm đồ xịn,…cùng các hoạt động Bang hội, Tổ đội gắn kết cộng đồng bền vững về sau.

Tất nhiên, do bản chất là một tựa game đa nền tảng nên Đấu Ma Truyền Kỳ H5 cũng có tích hợp tính năng auto thông minh và ủy thác rời game khá tiện lợi cho người chơi bận rộn cũng có thể dễ dàng gắn bó với game.

Trang chủ: https://www.daumatruyenky.com
Fanpage: https://www.facebook.com/daumatruyenky/

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.
Đấu Ma Truyền Kỳ H5
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
112 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan