Dark Slayer – Siêu phẩm game nhập vai nhàn rỗi đến từ Hàn Quốc

Dark Slayer là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động nhàn rỗi do Gamepub phát hành. Đây là một hãng game uy tín từ Hàn Quốc nên người chơi có thể yên tâm về chất lượng game.

Nếu bạn là một người chơi thích những tựa game nhàn rỗi nhưng lại yêu cầu các yếu tố chặt chém như các tựa game hành động thì Dark Slayer là một tựa game mà 2Game đề cử cho bạn. Với lối chơi nhập vai hành động màn hình ngang kèm theo các yếu tố nhàn rỗi sẽ khiến cho tựa game trở nên thú vị vô cùng.

Thế giới bị lũ thây ma xâm chiếm và bạn sẽ vào vai một nữ anh hùng với thanh kiếm huyền thoaiị đang trên đường tiêu diệt lũ thây ma đó. Đồng hành cùng bạn là một nữ pháp sư và một xạ thủ, liệu bạn có thể cùng họ dẹp loạn thây ma này chăng ?

Lối chơi màn hình ngang quen thuộc, nhân vật của người chơi sẽ tự động di chuyển về phía trước và tiêu diệt kẻ địch đang lại gần. Thông qua việc tiêu diệt chúng để nhận các phần thưởng như tiền vàng và tài nguyên để nâng cấp đội ngũ của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Xây dựng thị trấn thỏ siêu cấp đáng yêu trong Usagi Shima

Đồ họa 2.5D vô cùng đặc sắc cùng với các hiệu ứng kỹ năng độc đáo sẽ làm cho người chơi thích thú không thôi. Bên cạnh đó người chơi có thể thay đổi trang phục cho các nhân vật, cũng như nâng cấp đủ loại vũ khí mạnh mẽ khi phải đối đầu với kẻ địch càng lúc càng mạnh.

Đặc biệt game còn có hệ thống thú cưng vô cùng đa dạng, người chơi có thể thông qua thu thập để sở hữu chúng. Mỗi thú cưng đều có kỹ năng độc đáo của riêng mình nên người chơi phải sắp xếp hợp lý để tối ưu hóa hiệu quả của thú cưng.

Nhìn chung thì tựa game Dark Slayer có tuy mang trên mình lối chơi nhàn rỗi thư giãn nhưng kết hợp với thể loại nhập vai hành động tạo nên những pha chặt chém vô cùng đẹp mắt khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình. Hiện game còn chưa chính ra mắt nhưng người chơi có thể đăng ký trước để nhận các phần quà hấp dẫn cũng như các phần thưởng độc quyền dành riêng cho người chơi đăng ký trước.

Đăng ký ngay : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet