Đao Phong Vô Song thoạt trông tầm thương nhưng chơi rồi mới thấy hay

Dù chỉ trải nghiệm Đao Phong Vô Song một thời gian ngắn, nhưng 2Game thấy đây là một sản phẩm có chất lượng tốt, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ của thể loại A-RPG.

Đao Phong Vô Phong là game mobile online 3D có đề tài Tam Quốc quen thuộc. Nếu chỉ nói đến đây sẽ nhiều người cảm thấy sản phẩm này cũng không có gì mới lạ bởi hiện nay đã có quá nhiều tựa game sử dụng đề tài trên. Thế nhưng chỉ khi trực tiếp trải nghiệm trò chơi, nhiều người mới thấy rằng không phải ngẫu nhiên mà VTC Mobile lại cố gắng đưa tựa game này về nước đến vậy.

2game_trai_nghiem_dao_phong_vo_song_ban_viet_hoa_1.jpg (1013×567)

Đồ họa 3D cực ấn tượng

Với công nghệ Unity 3D tân tiến, Đao Phong Vô Song mang đến một đồ họa sắc nét và đẹp mắt. Bối cảnh trong game được xây dựng rộng lớn với nhiều chi tiết sống động như cây cỏ, thác nước, mắt đất… thể hiện sống động. Bên cạnh đó các hiệu ứng chiến đấu của game cũng có sự đầu tư lớn, đặc biệt ở các động tác của nhân vật được thể hiện mượt mà kết hợp với các đòn đánh mạnh mẽ, tạo nên cảm giác chặt chém đã tay cho nhân vật. Game còn sử dụng camera khóa góc nhìn và các hiệu ứng slow motion mỗi khi kết thúc Boss. Nhìn chung thì hệ thống camera của game hoạt động khá hiệu quả, nhận được đánh giá tốt từ phía game thủ.

2game_trai_nghiem_dao_phong_vo_song_ban_viet_hoa_5.jpg (1013×567)

Độc đáo trong gameplay

Về cơ bản lối chơi của Đao Phong Vô Song vẫn là cơ chế A-RPG non-target với hình thức vượt ải theo cốt truyện quen thuộc. Hệ thống nhiệm vụ và hoạt động tron game gắn liền với các phụ bản được thiết kế đa dạng. Thông qua việc vượt ải, người chơi có thể nhận được điểm kinh nghiệm, vàng và các trang bị để nâng cấp lực chiến cho nhân vật.

2game_trai_nghiem_dao_phong_vo_song_ban_viet_hoa_156.jpg (1013×567)

Thế nhưng điểm độc đáo trong gameplay của Đao Phong Vô Song lại nằm ở hệ thống được gọi là “Vô môn phái”. Game không chia các lớp nhân vật như thông thường mà cho phép người chơi sử dụng các loại vũ khí như Đại đao, Vũ phiến, Song đao, Cung tiễn và Hộ quyền. Mỗi vũ khí sẽ bao gồm những bộ kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng biệt, cho phép người chơi thay đổi và học toàn bộ, không có sự hạn chế.

2game_trai_nghiem_dao_phong_vo_song_ban_viet_hoa_7.jpg (1013×567)

Trong khi chiến đấu người chơi có thể sử dụng một vũ khí chính và một vũ khí phụ để kết hợp tạo ra những đòn combo đẹp mắt. Mặc dù có thể học được hết các vũ khí nhưng giai đoạn đầu, game thủ nên chuyên sâu một loại vũ khí duy nhất bởi việc nâng cấp vũ khí rất tốn kém.

Sự kết hợp của ARPG và chiến thuật

Ngoài những đặc điểm quen thuộc thì Đao Phong còn mang đến cho game thủ sự mới lạ trong gameplay của mình với sự kết hợp độc đáo của lối chơi nhập vai hành động và thể loại game chiến thuật, tạo nên sự thú vị riêng. Thông qua tính năng Danh Tướng, người chơi có thể thu thập và phát triển nhiều võ tướng khác nhau để hỗ trợ cho nhân vật chính trong mỗi trận đấu.

2game_trai_nghiem_dao_phong_vo_song_ban_viet_hoa_14.jpg (1013×567)

Mặc dù các võ tướng chỉ có thể xuất hiện 15 giây nhưng đây là tính năng khá quan trọng, đem lại lợi thế cho bạn trong khi chiến đấu. Ngoài ra tính năng này cũng cho phép người chơi nâng cấp võ tướng thông qua việc tăng bậc, tăng sao hoặc trận pháp như những game thẻ bài hiện nay.

2game_trai_nghiem_dao_phong_vo_song_ban_viet_hoa_9.jpg (1013×567)

Thêm vào đó Đao Phong Vô Song còn là nơi để game thủ thể hiện trình độ của mình thông qua các màn PK 1vs1 hoặc số lượng lớn với các hoạt động hấp dẫn như Bang Chiến, Công thành cơ giáp, Liên Đấu hoặc Nam Chinh Bắc Chiến….Tất cả những hoạt động trên kết hợp với phong cách chiến đấu tự do sẽ mang đến cho game thủ những trận đấu kịch tính mà ở đó sẽ có cơ hội bản thân.

Tóm lại

Nhìn chung Đao Phong Vô Song là một sản phẩm có đồ họa 3D đẹp mắt và một gameplay có nhiều nét độc đáo so với nhiều game mobile ARPG tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra game cũng tích hợp nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn khác để mang lại sự hứng thú cho người chơi.

Trang chủ https://daophong.vn/

Đao Phong Vô Song 3D    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
75 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet