Dạo một vòng quanh game Ma Kiếm Lục trước ngày ra mắt

Nhìn chung Ma Kiếm Lục gây thiện cảm ở phần tạo hình nhân vật đẹp mắt, giao diện dễ nhìn, hệ thống hoạt động đa dạng.

https://www.youtube.com/watch?v=8D5gq0U5NDI

https://www.youtube.com/watch?v=tkt2YSVnwis

P/s: Những thông tin, hình ảnh các bạn đang thấy là ở bản Trung Quốc. Còn bản Việt hóa – Ma Kiếm Lục đã được NPH GOSU thay đổi về giao diện và nâng cấp tính năng rất nhiều!

Ma Kiếm Lục thuộc thể loại webgame nhập vai có cốt truyện tiên hiệp hư cấu bá đạo. Tham gia vào game người chơi sẽ chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Ám Môn, Thần Môn, Kiếm Môn, Tiên Môn. Mỗi phái sẽ có kỹ năng và 1 số đặc điểm riêng để người chơi lựa chọn theo sở thích.

2game_webgame_ma_kiem_luc_1.jpg (900×433)

2game_webgame_ma_kiem_luc_3.jpg (1438×654)

Game  được xây dựng trên nền đồ họa 2D quen thuộc với chất lượng thuộc tầm khá so với mặt bằng chung webgame Việt hiện nay. Các hành động trong di chuyển, chiến đấu của nhân vật trong game tương đối uyển chuyển; hiệu ứng kỹ năng, trang bị, thú cưỡi hoành tráng; khung cảnh game tươi sáng, tương đối dễ nhìn.

2game_webgame_ma_kiem_luc_6.jpg (1620×766)

2game_webgame_ma_kiem_luc_9.jpg (904×539)

Về lối chơi, Ma Kiếm Lục vẫn xoay quanh việc auto, cày nhiệm vụ là chính. Nhân vật của bạn sẽ khá nhàn hạ trong khoảng thời gian từ cấp độ 1 tới 40 để có thể mở hết các chức năng. Sau đó người chơi sẽ phải động tay chân một chút để quyết định chọn mình sẽ làm gì tiếp theo như PvP, săn boss, khiêu chiến phó bản,…v…v…hòng kiếm nguyên liệu để gia tăng sức mạnh cho nhân vật thông qua các tính năng bổ trợ như thú cưỡi, pet chiến, thần binh, thẻ bài, cường hóa vật phẩm,…v…v…

2game_anh_nen_game_ma_kiem_luc(1).jpg (1107×532)

2game_webgame_ma_kiem_luc_12.jpg (800×433)

Nhìn chung game gây thiện cảm ở phần tạo hình nhân vật đẹp mắt, giao diện dễ nhìn, hệ thống thú cưỡi đa đạng. Đặc biệt game có nhiều hoạt động đặc sắc để người chơi thỏa sức chinh phục với cấp độ khó tăng dần.

Trang chủ game https://makiemluc.vn

Ma Kiếm Lục    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
31 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet