Đảo Hiệp Sĩ game đi cảnh đồ hoạ chibi có gì đáng mong chờ?

Đảo Hiệp Sĩ với phong cách chiến đấu màn hình ngang, cùng hàng loạt tính năng PvP hấp dẫn chắc chắn sẽ làm thoả mãn fan cứng thể loại đi cảnh.

Đảo Hiệp Sĩ tựa game mang trên mình phong cách phiêu lưu kết hợp yếu tố thám hiểm. Với hình ảnh chibi dễ thương, người chơi sẽ điều khiển để khám phá thế giới đầy màu sắc trong game. Tựa game ra mắt trên nền tảng di động, kế thừa từ các ưu điểm của một game chiến đấu đi cảnh màn hình ngang, cùng với tính năng chơi trực tuyến cùng những người chơi khác.

Đảo Hiệp Sĩ game đi cảnh màn hình ngang kết hợp cơ chế rảnh tay do Funtap phát hành

Từ xa xưa các vị thần đã tạo ra thế giới dựa trên 3 yếu tố sức mạnh thần thánh, đó là trí tuệ, ánh sáng và sức mạnh. Trong lời sấm truyền có nhắc rằng 1000 năm sau sẽ xuất hiện hậu duệ dòng dõi của chiến binh, bạn sẽ vào vai một đứa trẻ bình thường sau này được dẫn lối để tiếp xúc với sức mạnh thần thánh và hấp thụ thần khí. Từ đây với sự dẫn dắt của các vị thần, bạn sẽ mang trên mình gánh nặng chiến đấu chống lại thế lực hắc ám trong game với tư cách là một hiệp sĩ thực thụ.

Gameplay của Đảo Hiệp Sĩ tương đối đơn giản, chủ yếu là sử dụng các kỹ năng của nhánh class à bản thân lựa chọn để chiến đấu với kẻ thù trong từng mà chơi. Kết hợp để tạo ra các combo đẹp mắt, sau khi chiến thắng có cơ hội nhận vật phẩm xịn sò cùng tài nguyên để nâng cấp, thức tỉnh sức mạnh.

Có thể xem thêm: Cộng đồng nghĩ gì về Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sau ngày đầu ra mắt?

Lần đầu tiên game cũng mang đến cơ chế Dung Hợp Tu Hành, đây là tính năng có một không hai giúp nội tại và sức mạnh kỹ năng của người chơi thăng cấp lên cấp độ cao nhất để gây sát thương uy lực lên kẻ địch. Nếu bạn là một game thủ bận rộn và không có nhiều thời gian thì cũng đừng lo, vì game hỗ trợ cơ chế rảnh tay (Idle Clicker) để người chơi có thể tự do làm việc khác mà không cần chăm chăm cày cuốc trong game mọi lúc, cực kỳ tiện lợi.

Game sở hữu các chế độ chơi đơn giản, dễ nắm bắt với người chơi mới. Nhờ vào phong cách đồ hoạ tươi sáng kết hợp tạo hình chibi mà game hoàn toàn phù hợp với game thủ mọi độ tuổi. Phần chơi hướng dẫn trong game khá chi tiết, có hiển thị hình ảnh hướng dẫn đầy đủ giúp cho game thủ mới dễ tiếp cận và làm quen nhanh chóng. Game có rất nhiều hoạt động hấp dẫn bên cạnh Phó Bản Chính như: Khiêu chiến Boss thế giới, Tranh Bá Liên Server, Bí cảnh hắc ám, Leo tháp thử thách,…

Đó là chưa kể đến game sẽ cung cấp hệ thống phụ kiện và trang phục khá đồ sộ như: Cánh, Thú Cưỡi Kỳ Trân, Thời Trang và cả tính năng Cường Hoá vũ khí đầy hứa hẹn. Khi đã chán chê với các chế độ chơi PvE của game, người chơi có thể tham gia vào các chế độ PvP đối kháng cân tài đọ sức để thể hiện bản lĩnh của mình trên đấu trường hiệp sĩ thông qua tính năng Thi Đấu Xếp Hạng của game mọi lúc.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet