Đánh giá Thiên Tử 3D mobile: Đúng chuẩn game nhập vai cày kéo, quốc chiến đây rồi!

Đánh giá Thiên Tử 3D mobile: Đúng chuẩn game nhập vai cày kéo, quốc chiến đây rồi!

Thiên Tử 3D có đồ họa đẹp, lối chơi nhập vai đa dạng và sẽ rất “sướng” nếu như bạn được trải nghiệm những trận Quốc chiến lên tới đỉnh điểm 500vs500 người cùng lúc.

https://www.youtube.com/watch?v=zXhJfbfQUAs

Trong một khoảng thời gian dài, VTC Game vẫn chưa thực sự có một tựa game mobile nhập vai nào đáng chú ý tại thị trường Việt. Tuy nhiên điều này rất có thể sẽ thay đổi trong năm 2017 khi Thiên Tử 3D vừa chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày hôm qua 7/3, nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Thiên Tử 3D là gMO được sản xuất bởi Snail Games – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với các sản phẩm nhập vai như Cửu Âm Chân Kinh (PC, Mobile) hay Taichi Panda (Mobile),… Thế nên game có đầy đủ những yếu tố về đồ họa và tính năng gameplay để giữ chân người chơi. Và ở đâu đó chúng ta có thể nhận ra một vài đặc điểm tương đồng với nhau giữa các sản phẩm do Snail Games sản xuất.

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-1s.jpg (1280×720)

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-2s.jpg (1280×720)

Đi sâu vào trải nghiệm Thiên Tử 3D, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt game thủ chính là đồ họa 3D ấn tượng và đủ đẹp đối với một gMo hiện nay. 2Game thích phong cách tạo hình nhân vật của tựa game này bởi tất cả đều được vẽ tỉ mỉ và chi tiết làm toát lên cái hồn của từng người. Cùng với bối cảnh mang đậm chất thần thoại đã cho phép game thoải mái sáng tạo ra rất nhiều hình ảnh đẹp mắt từ những bộ giáp phục, thú cưỡi, thần khí,…Tất cả đều được thể hiện một cách sinh động nhờ các hiệu ứng hình ảnh rực rỡ, tươi sáng.

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-3s.jpg (1280×720)

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-5s.jpg (1280×720)

Trong khi đó giao diện game được tối ưu bằng cách ẩn hết các tính năng để lấy thêm không gian trên màn hình. Chẳng hạn bạn sẽ phải “click” vào avatar của nhân vật để thấy dược các tính năng như nhân vật, hành trang, kỹ năng, cường hóa hay luyện trang bị,… Tuy nhiên có một điểm mà rất nhiều người khó chịu đó là tính năng nhận lì xì trong game được làm quá to và che mất phần phía trên. Hy vọng VTC Game có thể khắc phục điều này ở các bản cập nhật sau.

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-7s.jpg (1280×720)

Về cách thức điều khiển chiến đấu, Thiên Tử 3D vẫn áp dụng cơ chế di chuyển bằng cần analog bên trái và các phím bấm kỹ năng bên phải. Ngoài 4 kỹ năng cơ bản sẽ xuất hiện thêm một kỹ năng thần khí để bạn thao tác. Nhìn chung, cách chiến đấu trong game này khá linh hoạt, ngoài việc sử dụng Auto thì khi PvP hoặc đánh Boss, bạn sẽ phải điều khiển bằng tay để né tránh các đòn tấn công có khả năng khống chế nhân vật.

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-8s.jpg (1280×720)

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-9s.jpg (1280×720)

Điểm nhấn chính của Thiên Tử 3D chính là lối chơi đậm chất nhập vai tự do, cho phép game thủ lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật Thần Kích, Kiếm Vũ và Thiên Trượng để bắt đầu hành trình. Ở đó bạn có thể tự do làm nhiệm vụ, đánh quái trên bản đồ và các phụ bản để tăng cấp, kiếm trang bị cho nhân vật của mình.

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-10s.jpg (1280×720)

Lối chơi của game có tốc độ vừa phải, phù hợp để người chơi khám phá từng tính năng được gợi mở dần theo cấp độ nhân vật. Cho đến khi đạt được cấp độ cao hơn, nhịp game sẽ thay đổi theo hướng dữ dội hơn rất nhiều với hàng loạt hoạt động PvP trong Đấu trường, săn Boss thế giới, PK Liên server, Bang chiến và đặc biệt là Quốc Chiến lên tới 500vs500.

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-11s.jpg (1280×720)

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-12s.jpg (1280×720)

Sơ qua về Quốc chiến thì bạn sẽ được chia thành 2 phe Tần và Sở (chọn ngay lúc tạo nhân vật) và tham gia hàng ngày. Nhiệm vụ trong Quốc chiến đó là sẽ phải chiếm được cờ (5 cờ và cờ trung tâm rất quan trọng). Tại đây một yếu tố quan trọng đó là sự dẫn dắt của những người đứng đầu bởi điều quan trọng là việc chiếm được cờ và giữ cờ trong khoảng thời gian diễn ra Quốc chiến. Vì thế đấy là một hoạt động cần chiến thuật, sự đoàn kết hơn là yếu tố cá nhân. Đây cũng là hoạt động được rất nhiều game thủ yêu thích.

Cuối cùng Thiên Tử 3D còn được đánh giá cao nhờ hệ thống Ủy thác khi không online: nhân vật khi offline vẫn lên exp và nhặt đồ, ngoài ra nếu trót quên làm nhiệm vụ hoặc bận không tham gia hoạt đồng ngày thì vẫn có thể nhận lại 1 phần exp và quà hoặc 100% quà của hoạt động.

Tạm kết

Có thể nói Thiên Tử 3D là một gMO nhập vai rất đáng chơi ở thời điểm hiện tại. Tất cả mọi yếu tố về đồ họa, tính năng gameplay đều hấp dẫn khiến game thủ dễ bị cuốn theo ngay từ lúc mới bắt đầu vào game. Và đừng quên tham gia Quốc chiến nhé, bạn sẽ thích mê ngay khi được trải nghiệm hoạt động này đấy!

Trang chủ https://thientu.vtcgame.vn

Một số hình ảnh in-game về trò chơi:

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-4s.jpg (1280×720)

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-6s.jpg (1280×720)

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-13s.jpg (1280×720)

2game-danh-gia-thien-tu-3d-mobile-ngay-ra-mat-14s.jpg (1280×720)

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé
Thiên Tử 3D
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
123 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet