Đánh giá Tam Quốc Chí VTC – Thiên lý tẩu đơn kỵ và bối cảnh thân quen

Tam Quốc Chí VTC chỉ vừa ra mắt nhưng đã nhanh chóng khắc họa thành công bức tranh “Thiên Lý Tẩu Đơn Kỵ” nổi tiếng với game thủ mobile Việt.

Được phát hành bởi VTC, Tam Quốc Chí VTC là tựa game chiến thuật thẻ tướng hấp dẫn chỉ vừa ra mắt trong ngày 10/1/2022 nhưng đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ Việt Nam. Qua đó game không chỉ tái hiện lại giai đoạn lịch sử đen tối nhất trong triều đại nhà Hán thông qua bức tranh “Thiên Lý Tẩu Đơn Kỵ” nổi tiếng mà còn mở ra sân chơi đa dạng để game thủ tự do điều binh khiển tướng khắp Trung Hoa. Vậy thật sự Tam Quốc Chí VTC hấp dẫn ra sao? Hãy cùng 2game điểm qua những điểm nhấn thú vị của tựa game này nhé.

Ngay khi bước vào thế giới Tam Quốc Chí VT, game thủ dễ dàng bị thu hút bởi giai điệu hào hùng của game, bên cạnh đó hoạt ảnh chuyển ảnh được khắc họa khá ấn tượng qua phong cách tranh thủy mặc tái hiện phần nào bức tranh đen tối cuối thời Đông Hán. Đặc biệt khi bước vào những chiến dịch đầu tiên, game thủ sẽ dễ dàng bị choáng ngợp với kịch bản quen thuộc “Tam anh chiến Lữ Bố” “Truy đuổi Đổng Trác”… mà game mang đến.

Bên cạnh đó các vị tướng trong game đều xuất hiện với ngoại hình khá ấn tượng và thu hút cũng như sở hữu bộ kỹ năng hoành tráng với cai tên khá kêu như “Nhất Phu Đương Quan, Điệu Hổ Ly Sơn…” Ngoài ra game còn hỗ trợ lồng tiếng Việt và tá giả khá ấn tượng với điệu cười trong phần lồng tiếng của Đổng Trác khi gặp gỡ Điêu Thuyền.

Ban đầu lối chơi của game chủ yếu hướng game thủ đến chế độ vượt ải, mở ra hình tượng “Thiên Lý Tẩu Đơn Kỵ” khá chân thực khi game thủ phải cưỡi ngựa xông pha từ thành trì này đến thành trì khác. Điểm nhấn đặc biệt trong phong cách chiến thuật của Tam Quốc Chí VTC nằm ở chỗ game thủ phải tương tác và điều hướng các binh chủng đến chỗ quân địch. Qua đó nếu tắt cơ chế auto, game thủ có thể sử dụng những chiến thuật lùa địch thú vị rồi hợp công trước sau trái phải vo cùng đa dạng.

Bên cạnh đó kho tướng của Tam Quốc Chí VTC vô cùng đa dạng và ngoài những vị tướng quen thuộc của Ngụy Thục Ngô, game thủ vẫn có thể chiêu mộ những anh tài kiệt xuất cấp SS nếu nhân phẩm của bạn cho phép. Đặc biệt các vị tướng trong game còn có nhiều phiên bản khác nhau như Lữ Bố, Ma Lữ Bố… Do đó game thủ càng có thêm nhiều cơ hội để sắp xếp và tinh hỉnh binh chủng đội hình phù hợp trước khi thảo phạt Trung Nguyên.

Bên cạnh sự nổi bật với những ưu thế về âm thanh đồ họa nhưng lối chơi của Tam Quốc Chí VTC vẫn không có quá nhiều đột phá. Thậm chí với game thủ yêu thích chiến thuật thì điểm cộng duy nhất là khả năng di chuyển của nhân vật cũng dễ dàng bị lu mờ khi game chỉ đơn thuần auto sử dụng kỹ năng và chất tướng. Tuy nhiên với một tựa game mobile tái hiện lịch sử Tam Quốc thì Tam Quốc Chí VTC vẫn là sản phẩm có thể chấp nhận được để giải trí và cùng bạn bè bàn luận chiến thuật Tam Quốc sau những giờ làm việc căng thẳng .

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://tamquocchi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchi.vtc.vn/

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.
Tam Quốc Chí VTC
Chiến thuật
4.7
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet