Đánh giá ổ cứng di động phiên bản giới hạn God of War Ragnarok Game Drive

God of War Ragnarok là một trong những game trên PS4 và PS5 được nhiều game thủ chờ đợi. Để chào đón sự ra mắt của game, Seagate đã phát hành phiên bản đặc biệt God of War Ragnarok Game Drive được cấp phép chính thức lấy cảm hứng từ cửu giới của trò chơi.

Vỏ hộp được thiết kế trong suốt để có thể nhìn thấy được sản phẩm bên trong, cách đóng gói này tạo sự mới mẻ so với các dòng ổ cứng di động cùng loại. Ổ cứng God of War Ragnarok Game Drive được phối theo tông màu xanh dương và xám, tô điểm bằng biểu tượng Gấu và Sói – đại diện cho Kratos và Atreus. Có khá nhiều sticker đi kèm để người dùng có thể trang trí thêm cho ổ cứng.

Cạnh trên là cổng USB Micro-B sử dụng giao thức kết nối USB 3.2 Gen 1 hỗ trợ USB bus-powered cho khả năng tương thích và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, kế bên là một đèn led hiển thị trạng thái hoạt động của ổ cứng.

Các cạnh bên của God of War Ragnarok Game Drive có hoa văn kiểu Bắc Âu trông rất đẹp và độc đáo, kèm theo là hệ thống đèn LED màu xanh lam băng giá mang đến cho ổ cứng một màu sắc rực rỡ.

Mặt sau có màu xám mờ được in logo God of War Ragnarok kèm theo nhãn dán các thông số của ổ cứng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Last Ultima – Thế giới nhập vai giả tưởng phương Tây hoành tráng

Dù được thiết kế dành cho PS4 và PS5 nhưng Game Drive God of War Ragnarok này vẫn có thể tương thích và kết nối ổn định với Windows, MacOS. Hiệu năng khi được kiểm tra bằng CrystalDiskMark tương đối nhanh đối với ổ cứng HDD, tốc độ đọc đạt được 145.96 MB/s và tốc độ ghi là 137.41 MB/s.

God of War Ragnarok Game Drive phiên bản giới hạn với biểu tượng Gấu và Sói đại diện cho Kratos và Atreus là ổ cứng gắn ngoài mới nhất của dòng sản phẩm dành cho PlayStation của Seagate lấy cảm hứng từ thế giới Midgard của người Bắc Âu, đây là thiết bị lưu trữ hoàn hảo được thiết kế tối ưu cho PS4 và PS5.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan