Đánh giá Infinix GT 20 Pro – “Một chiếc điện thoại chơi game ấn tượng với giá cả phải chăng”

Infinix GT 20 Pro có hiệu suất chơi game vượt trội so với mức giá, kèm theo thời lượng pin ấn tượng giúp chơi game hàng giờ liền.

Chơi game trên thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến hơn kéo theo việc cho ra mắt nhiều loại điện thoại chơi game thông minh hơn trên thị trường. Tuy nhiên rất nhiều trong số điện thoại di động chơi game đều có mức giá cao. Đó là lúc những chiếc điện thoại như Infinix GT 20 Pro xuất hiện, hứa hẹn mang lại trải nghiệm cao cấp ở mức giá phải chăng.

Bên trong chiếc điện thoại di động này sẽ có chipset MediaTek Dimensity 8200 Ultimate kết hợp với GPU Mali-G610 MC6 và chip hiển thị chơi game Pixelworks X5 Turbo. Bạn cũng sẽ thấy dung lượng RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB thỏa sức tải những tựa game mobile yêu thích.

Trải nghiệm chơi game gần như hoàn hảo trong suốt quá trình thử nghiệm. Rất nhiều tựa game tương thích và chơi mượt trên Infinix GT 20 Pro. Ví dụ như PUBG Mobile chạy không gặp trở ngại nào và các game mobile mới hơn như Squad Busters của Supercell và Honor of Kings của Level Infinite cũng vậy. Không chỉ vượt trội về hiệu suất, khi chơi PUBG Mobile, Mobile Legends Bang Bang và Genshin Impact người chơi có thể tùy chỉnh cài đặt cao cấp ở tốc độ khung hình cao hơn với các tùy chọn hình ảnh tốt nhất.

Bên cạnh chipset kép, điện thoại di động chơi game này tự hào tự hào có Công cụ tốc độ khung hình ổn định giúp điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng, hiệu suất kết xuất, làm mát, hiệu suất mạng và một loạt các tính năng khác mà chúng ta hiếm khi nghĩ tới. Nhưng tất cả đều quan trọng và Infinix GT 20 Pro cân bằng những điều này để mang lại hiệu suất tốt nhất có thể.

Infinix GT 20 Pro có màn hình AMOLED FHD+ 6,78 inch với tốc độ làm mới tối đa 144hHz. Mọi thứ trên đó trông thật tuyệt vời, với màu sắc nổi bật và không bị giật hình. Màn hình cảm ứng cực kỳ nhạy và diện tích bề mặt lớn giúp cho những người dù có những ngón tay vụng về cũng hiếm khi sử dụng sai kỹ năng trong trận chiến đồng đội khi chơi Mobile Legend Bang Bang.

Infinix GT 20 Pro cũng có vẻ ngoài đẹp mắt. Mặt sau có thiết kế cyber mecha với đèn RGB có thể tùy chỉnh được. Bên cạnh việc ngăn chặn dấu vân tay, nó còn mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn và giúp điện thoại được xếp vào loại có trọng lượng dễ chịu. Infinix GT 20 Pro chỉ nặng dưới 200 nên người chơi vẫn cảm thấy tay thoải mái dù mới trải qua một trận đấu dài.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet