Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai – Game nhập vai hành động thế giới mở lấy bối cảnh thời Sengoku

Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai cho phép người chơi chế tạo, sinh tồn và chiến đấu theo cách của mình trong thế giới mở thời đại Sengoku.

Colossi Games đã mở đăng ký trước cho tựa game nhập vai hành động Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai. Tựa game này sẽ đưa người chơi quay ngược thời gian về thời Sengoku của Nhật Bản. Khi đó, chiến tranh đang hoành hành, Oda Nobunaga quyết tâm phế truất vị shogun bất lực đã nhấn chìm vương quốc trong biển lửa. Số phận của bạn là tạo ra di sản của chính mình.

Để ngăn chặn lũ ronin và ninja lợi dụng sự hỗn loạn của chiến tranh tấn công vào ngôi làng, bạn với tư cách là con gái của một samurai có trách nhiệm bảo vệ và xây dựng ngôi nhà của bạn, sau đó đối mặt với nhiệm vụ chiến đấu bên cạnh lãnh chúa Oda hoặc liên kết với một daimyo khác nhằm tạo dựng nên nghiệp lớn.

Trong game Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai, bạn sẽ phải nhặt nhạnh những mảnh vỡ của sự hỗn loạn, tiến hành xây dựng lại nhà cửa và chiến đấu để bảo vệ những người thân yêu. Game được thiết kế tỉ mỉ với những hình ảnh tuyệt đẹp đúng chuẩn gu thẩm mỹ của thời đại đó. Không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh lịch sử, người chơi còn được chế tạo chuyên sâu dùng làm trang bị, được nuôi dưỡng và thu hoạch sản phẩm, khai thác đá, chặt gỗ để lấy tài nguyên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dungeon Hunter được Goat Games lên kế hoạch phát hành bản mobile tiếp theo vào cuối năm nay

Chưa kể đến, người chơi còn được tham gia vào các trận chiến ly kỳ, được thể hiện khả năng võ thuật và kĩ năng đấu kiếm thượng thừa trong một thế giới mở rộng lớn. Cơ chế chiến đấu đậm chất hành động giúp người chơi dễ dàng di chuyển và kết hợp các thế võ với kiếm khiến kẻ địch bất ngờ không thể chống trả. Bên cạnh đó là Hệ thống vũ khí đa dạng được thể hiện thông qua những mô hình 3D cách điệu đẹp mắt và người chơi được phép tùy chỉnh tự do để phù hợp với phong cách chiến đấu riêng của bản thân.

Nếu bạn đã thấy quá nhàm chán với những tựa game chiến đấu chống zombie thì hãy tham gia vào hành trình giả tưởng trở về lịch sử thời Sengoku, nhận trọng trách vĩ đại của một samurai và tận hưởng những điều thú vị nhất như khám phá các vương quốc trong lịch sử hoặc tìm kho báu,… Trước khi được chính thức trải nghiệm, người chơi có thể xem qua đoạn clip để cảm nhận được những rung cảm tuyệt vời trong tựa game Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai.

Đăng ký trước cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet