Đại Tướng Quân náo loạn với bản Bigupdate “Anh Hùng Huyền Thoại”

Dù mới update trong tháng 11/2015, Đại Tướng Quân tiếp tục gây bất ngờ với game thủ vào cuối tháng 12 khi tiết lộ thông tin bản Big update mang tên “Anh Hùng Huyền Thoại” tạo sóng trong cộng đồng game thủ.

Chơi game chiến thuật theo style 2016

Đại Tướng Quân của NPH VTC Mobile ra mắt tháng 8/2015 được cộng đồng game thủ  biết đến là một tựa game chiến thuật về Tam Quốc hay nhất trong thời điểm hiện tại. Với đồ họa đẹp mắt, hình ảnh nhân vật chibi nhưng không hề thiếu sự đột phá và khác lạ, cách chơi đòi hỏi sự sáng tạo và yêu cầu am hiểu cốt truyện Tam Quốc khiến nhiều game thủ nhanh chóng “mê mệt” siêu phẩm này.

2game_14_1_DaituongQuan_1.jpg (800×600)Những trận chiến đòi hỏi kỹ năng và sự sáng tạo vượt bậc.

Trong tháng 11, Đại Tướng Quân cho ra mắt bản update đầu tiên “Tàng Long Xuất Thế” với những tính năng mới, tướng mới và những hợp kích khiến cho việc sáng tạo được đẩy lên đỉnh điểm. Với việc bám sát vào cốt truyện và nội dung của Tam Quốc, các gamer Đại Tướng Quân dường như được thỏa mãn đam mê làm thủ lĩnh và sống lại trong những trận chiến nổi tiếng như: Xích Bích, Quan Độ, Trường Bản

Bước ngoặt với “Anh Hùng huyền thoại”

Đầu tháng 1/2016, như một món quà dành cho game thủ nhân dịp tết Bính Thân, Đại Tướng Quân nhanh chóng cho ra mắt phiên bản Big update với tên gọi “Anh Hùng Huyền Thoại”. Đúng như mong đợi, phiên bản mang tới cho game thủ vô vàn những điều mới mẻ, nâng sản phẩm lên một vị trí mới trên thị trường game chiến thuật tại Việt Nam.

2game_14_1_DaituongQuan_2.jpg (602×475)Phiên bản Bigupdate “Anh Hùng Huyền Thoại”

Tính năng hấp dẫn đầu tiên phải kể đến việc cập nhật Boss thế giới, các gamer phải  tìm kiếm năm người bạn đồng hành, đóng góp ba vị tướng mạnh nhất của mình và xếp thành  một trận hình để vượt qua Boss. Để sắp xếp được một trận hình tốt đòi hỏi phải có sự tính toán, sáng tạo đến từ mọi người chơi và phần thưởng từ Boss là rất lớn được chia đều cho các thành viên khi kết thúc.

Có thể nói đây là tính năng cực thú vị đòi hỏi người chơi phải am hiểu chiến thuật, tình duyên, tương sinh tương khắc giữa các tướng đồng thời phải nhận được sự tin tưởng của đồng đội. Với thông tin hấp dẫn từ NPH này, nhiều gamer đã í ới đặt lịch rủ nhau trà đá bàn chiến thuật mỗi khi đến giờ hoạt động.

2game_14_1_DaituongQuan_3.jpg (1136×639)Việc săn boss không chỉ dừng lại ở tướng mạnh

Ngoài ra ở bản Big update này các vị tướng sẽ được nâng tầm sức mạnh khi được thay đổi về phẩm chất và trang bị. Sự xuất hiện tính năng mới “vòng quay may mắn” giúp gamer có thể dễ dàng kiếm được những vật phẩm và danh tướng cần thiết cho mình.

2game_14_1_DaituongQuan_4.jpg (960×720)Tính năng hoàn toàn mới “Vòng quay may mắn”.

Còn khá nhiều tính năng ẩn mà NPH vẫn chưa hé lộ để gamer tự khám phá trong bản Big update như một dấu chấm hỏi tạo nhiều sự tò mò đối với game thủ. Hãy cũng khám phá một sản phẩm game chiến thuật độc đáo với phiên bản update “Anh Hùng Huyền Thoại” ngay bây giờ tại:

Trang Chủ: https://daituongquan.vn/
Link iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id999200899
Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtc.daituongquan

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Đại Tướng Quân
Chiến thuật
4.6
Đánh giá game này!
5 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet