Đại Đường Võ Lâm VNG cho game thủ trải nghiệm một thế giới Kiếm Hiệp nhập vai chân thực nhất

Bằng những hình ảnh cũng như gameplay đậm chất Kiếm Hiệp của mình, không khó để cho người chơi Đại Đường Võ Lâm VNG có thể cảm nhận được bầu không khí đầy náo nhiệt trong cốt truyện Tùy Đường Diễn Nghĩa.

https://www.youtube.com/watch?v=6pMahaNxx48

Như 2Game.vn bọn mình đã đưa tin trước đó thì Đại Đường Võ Lâm VNG là một sản phẩm game mobile online thuộc chủ đề Kiếm Hiệp được sản xuất, phát triển bởi ông lớn NetEase và sẽ phát hành tại Việt Nam trong khoảng thời gian tới dưới tay nhà phát hành VNG. Cũng giống như một số sản phẩm game mobile khác đã được NetEase phát triển, Đại Đường Võ Lâm nhận được sự quan tâm rất lớn tại thị trường game nước nhà bởi các tính năng cũng như gameplay đậm chất Kiếm hiệp, mang dáng dấp của một sản phẩm gắn mác bom tấn ngay từ những trải nghiệm đầu tiên.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-chan-thuc-anh-1.jpg (1200×677)

2game-dai-duong-vo-lam-vng-chan-thuc-anh-2.jpg (1200×600)

Trước hết, cái hồn kiếm hiệp có thể thấy rõ ràng nhất ở Đại Đường Võ Lâm chính là việc tựa game này sử dụng lối chơi nhập vai MMORPG truyền thống – phong cách được đại bộ phận game thủ đam mê Kiếm hiệp ưa thích nhất làm chủ đạo. Bằng gameplay này, người chơi mới có thể tự do ngao du khắp mọi ngả đường trong thiên hạ, gặp gỡ những bằng hữu mới và chinh phục mọi thử thách một cách hào sảng nhất, tái hiện lại chất phóng khoáng của những tựa game kiếm hiệp đời đầu.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-chan-thuc-anh-3.jpg (1192×670)

Để có thể làm được điều đó, ngoài việc sở hữu cốt truyện Tùy Đường Diễn Nghĩa nổi tiếng và dẫn lối cho người chơi bám sát theo cốt truyện đó ra, game mobile Đại Đường Võ Lâm còn mang đến một loạt những hoạt động, tính năng đậm chất Kiếm hiệp đã không còn xa lạ với đại bộ phận game thủ tại Việt Nam như Đoạt Thành Chiến, Bang Hội, Quốc Chiến, Vận Tiêu…cùng vô vàn những hoạt động PvE hấp dẫn khác.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-chan-thuc-anh-7.gif (500×281)

Ngoài ra, yếu tố mà mọi game thủ đều đặt lên hàng đầu đó chính là cách thức PK trong game cũng được Đại Đường Võ Lâm thiết kế một cách tỉ mỉ, chau chuốt. Bằng việc đem tới 7 môn phái khác nhau, đi kèm theo đó là một loạt những bộ combo kỹ năng đa dạng, phức tạp song đã được phân hóa một cách rõ ràng, làm nổi bật lên những nét riêng biệt trong phong cách chiến đấu của mỗi môn phái, Đại Đường Võ Lâm VNG hứa hẹn sẽ giúp người tự sáng tạo ra hướng đi riêng cho mình chứ không dập khuôn theo bất kỳ hình mẫu nào. Thêm vào đó việc kết hợp cùng đồ họa 3D fix góc nhìn khiến cho những màn giao chiến trong game trở nên vô cùng thân quen và tạo được điểm ấn tượng dành riêng cho các tín đồ game kiếm hiệp nhập vai lâu năm.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-chan-thuc-anh-6.jpg (1200×675)

Bỏ qua những chi tiết kể trên ra, thì Đại Đường Võ Lâm Mobile vẫn có thể được xem là một tựa game đạt chuẩn Võ hiệp nhờ vào những hình ảnh mang đậm chất Kiếm hiệp nhập vai của mình. Điều này có thể được thấy rõ ràng nhất thông qua hệ thống nhân vật được giới thiệu từ đầu game. Mỗi nhân vật tuy thuộc mỗi môn phái khác nhau, được thiết kế khác biệt về cả ngoại hình, giới tính, hay phục trang song vẫn luôn toát lên vẻ cổ trang đầy cuốn hút, phong trần. Đó là chưa kể đến việc những công trình, kiến trúc trong game còn được xây dựng lên một cách tỉ mỉ, công phu kết hợp cùng hệ thống thời tiết thay đổi theo mùa đã tạo nên một thế giới Kiếm hiệp đầy mị lực, lôi cuốn bất kỳ ai một khi đã bước chân vào.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-chan-thuc-anh-5.jpg (1200×675)

Nhìn chung thế giới Kiếm hiệp mà Đại Đường Võ Lâm đem lại có thể nói là vô cùng toàn diện, vừa sở hữu những nét cổ điển của tựa game kiếm hiệp nhập vai truyền thống, vừa mang những nét hiện đại, táo bạo của dòng game thời đại mới, không thua kém là bao so với những Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hay Cửu Âm Chân Kinh, Thiện Nữ VNG… ở thời điểm hiện tại. Thậm chí còn có đôi phần nhỉnh hơn và chính những điều đó khiến cho game thủ nước nhà mong ngóng được trải nghiệm Đại Đường Võ Lâm hơn bao giờ hết.

Trang chủ https://ddvl.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/
Kênh Youtube: https://bit.ly/ddvlyoutube

Đại Đường Võ Lâm VNG
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
157 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet