Đại Chiến Tân Thế Giới – Trở thành top băng đảng Hải Tặc

Tham gia vào Đại Chiến Tân Thế Giới để tạo nên một băng đảng hải tặc với các thành viên được bạn lựa chọn, bắt đầu một cuộc phiêu lưu thu thập vô số châu báu!

Giao diện màn hình dọc cùng âm thanh sống động

Game màn hình dọc chính là ưu điểm đặc biệt của Đại Chiến Tân Thế Giới, màn hình dọc thuận tiện trong việc thao tác cũng như thể hiện được toàn cảnh của trò chơi, bạn có thể xem được đầy đủ hiệu ứng kỹ năng của nhân vật một cách dễ dàng.
Thêm nữa, thiết kế ngoại hình nhân vật cho đến âm thanh lồng tiếng chuyên nghiệp và bám sát nguyên tác sẽ làm cho quá trình trải nghiệm game của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Đại Chiến Tân Thế Giới tham gia băng đảng hải tặc với các thành viên được bạn lựa chọn, bắt đầu một cuộc phiêu lưu thu thập vô số châu báu

Game Đại Chiến Tân Thế Giới thuộc thể loại chiến thuật đối kháng đã quá đỗi quen thuộc với các game thủ. Bạn sẽ chiến đấu theo lượt với đội hình tối đa 5 thành viên, lượt chiến đấu mở màn sẽ ưu tiên bên phe ta sau đó mới đến phe địch.

Tuy nhiên, không bởi vì thế mà game mất đi cái hay vốn có, bù trừ lại phần nào chính là đội hình dễ thay đổi không cố định, hay bắt buộc game thủ phải dựa theo đội hình của nhân vật chính Luffy.

Đại Chiến Tân Thế Giới cho phép người chơi tự do thỏa sức chiêu mộ hải tặc mình yêu thích, xây dựng cho mình một đội hình phù hợp để bắt đầu chuyến thám hiểm.

Đồ hoạ nhân vật được thiết kế chỉnh chu và cốt truyện bám khá sát vào anime/ manga, từ đó mau chóng nhận lấy thiện cảm của các game thủ vì dễ dàng làm quen nhân vật và mang đến một cảm giác gần gũi quen thuộc.

Cùng với đó là hệ thống triệu hồi nhân vật theo cơ chế gacha đầy thú vị nhưng đừng lo lắng vì tỉ lệ ra tướng cao cấp SSR vô cùng cao. Người chơi còn được lựa chọn những tướng SSR với đặc điểm công, thủ và trợ để ưu tiên tỉ lệ chiêu mộ tướng cao cấp mà mình muốn, đây là một chức năng hiếm thấy mà ít game nào có được.

Game Đại Chiến Tân Thế Giới sở hữu lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận, chế độ auto tiện lợi tự động hóa khiến mạch game không bị gián đoạn, mà luôn diễn ra liên tục để bạn có thể nhanh chóng mở nhiều tính năng của game.

Một ưu điểm lớn của game chính là bạn có thể skip cảnh chiến đấu khi đạt cấp 20, nhằm giảm bớt quá trình đánh boss để cho ra kết quả ngay lập tức, tiết kiệm được nhiều thời gian để nhanh lên cấp.

Game rất thuận tiện cho những người không có nhiều thời gian rảnh, bởi kể cả khi offline thì đội hình của bạn vẫn chiến đấu không ngừng nghỉ để thu về nguồn tài nguyên vô cùng phong phú. Với vô số chiến lợi phẩm trong khi treo máy sẽ giúp nâng cấp tướng của bạn ngày càng thêm mạnh.

Đại Chiến Tân Thế Giới có một hệ thống nâng cấp nhân vật đầy đủ nhất mà thể loại game này phải có, ngoài trang bị các vật phẩm cần thiết thì còn có thể bồi dưỡng tướng để thức tỉnh các skill khác nhau.

Song song đó là thể thuật, tiềm năng và haki dần được mở khóa ở một cấp độ cao hơn giúp tăng thêm lực chiến của nhân vật, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sức chiến đấu của nhân vật liên tục được nâng lên một tầm cao mới, nhờ vậy đã giữ chân được người chơi tiếp tục khám phá game, nhưng tất nhiên bạn cũng phải nghiên cứu những tính năng này để xây dựng cho mình một băng đảng thích hợp nhất.

Skill trong game được phân thành chủ động và bị động, các skill sẽ được mở khóa dần khi tướng thức tỉnh đạt đến yêu cầu. Đặc biệt hơn nữa là nếu trong đội hình của bạn có những tướng có duyên phận với nhau sẽ kích hoạt skill kết hợp giúp diệt boss nhanh hơn.

Chính những tính năng tương tác kỹ năng giữa các nhân vật đã làm game trở nên thú vị hơn trong mắt game thủ.

Tất nhiên ngoài thám hiểm vượt ải đánh các băng đảng ra, Đại Chiến Tân Thế Giới còn có các hoạt động đấu trường, đua top bảng xếp hạng, phó bản và nhà lao biển sâu… để tăng thêm tính thú vị khiến game bị nhàm chán.

Đó cũng chính là những nơi có thể cày cuốc thêm tài nguyên để được vinh danh trên server và khoe lực chiến đội hình của mình. Khi đạt cấp 30 bạn còn có thể tham gia vào hạm đội được tạo thành từ nhiều thuyền trưởng khác nhau, một tính năng tương tự với hội nhóm, nơi bạn có thể hoạt động sôi nổi để cống hiến cho hạm đội của mình thêm phát triển.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet