Đại Chiến Tam Quốc ra mắt tính năng mới thách thức Spell của Clash of Clans

Nằm trong phiên bản cập nhật mới của Đại Chiến Tam Quốc, hệ thống tính năng mới này đã chính thức đưa tựa game này vượt mặt Clash of Clans về hệ thống tính năng nếu đặt hai tựa game lên một bàn cân một cách công bằng.

Phiên bản cập nhật mang tên Mãnh Hổ Giang Đông mới được đưa vào ngày 28/12 vừa rồi đánh dấu một bước ngoặt vô cùng to lớn đối với tựa game chiến thuật thả quân thành công nhất châu Á – Đại Chiến Tam Quốc. Nhiều game thủ Clash of Clans cho rằng hệ thống tính năng của Đại Chiến Tam Quốc có nhiều điểm có thể coi là nâng cấp so với hệ thống của CoC, trong đó phải kể đến hệ thống Spell – Phép thuật hỗ trợ.

2game_6_1_DaiChienTamQuoc_1.jpg (660×330)

Spell là gì? Tại sao game thủ cần Spell?

Spell là một loạt dung dịch nhiệm màu với công năng đặc dị hay còn được gọi là phép thuật hỗ trợ, mỗi loại spell mang lại cho người chơi một sự hỗ trợ khác nhau. Hiện tại trong Clash of Clans đang có 05 loại Spell bao gồm: Lightning Spell: Tia sét, Healing Spell: Hồi máu, Rage Spell: Tăng tốc và damage, Jump Spell: Nhảy cao, Freeze Spell: Đóng băng.

2game_6_1_DaiChienTamQuoc_2.jpg (306×306)

Đúng như tên gọi, các loại Spell này hỗ trợ cho các game thủ rất lớn trong mỗi trận chiến đấu hay phòng thủ chẳng hạn như Tia Sét, khi sử dụng có khả năng tiêu diệt toàn bộ tất cả đoàn quân của clan phòng thủ, phá hủy các công trình ít máu, phá trụ Motar trong chiến thuật Archer Barba hay giật sét vào kho chứa Dark để kiếm Dark Elixir. Khi mà các chiến thuật và trình độ người chơi ngày càng tăng cao thì những loại phép thuật hỗ trợ càng được người chơi sử dụng nhiều và trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Spell trong Đại Chiến Tam Quốc – bước đột phá cho CoC phiên bản Tam Quốc

Trong phiên bản cập nhật Mãnh Hổ Giang Đông, mảnh ghép còn thiếu cuối cùng của Đại Chiến Tam Quốc so với CoC, Spell đã chính thức được cập nhật dưới cái tên Á Đông – Cẩm Nang. Làm sao để có Cẩm Nang? Người chơi sẽ cần phải xây nhà Thái Học nơi cất giữ những pho sách đồ sộ về phép thuật nhiệm màu.

2game_6_1_DaiChienTamQuoc_3.jpg (604×426)

Đại Chiến Tam Quốc hiện đang cập nhật 04 loại cẩm nang bao gồm: Lôi kích: Sát thương trực tiếp vào địch ở phạm vi nhỏ, Cam Lâm: Hồi phục HP bên mình phạm vi nhỏ, kéo dài 5s, Thiên hỏa: hỏa tiến tấn công vào địch quân ở phạm vi lớn, ưu tiên tấn công sĩ binh và sát thương gấp đôi, Thiết Bích: cung cấp lá chắn HP cho các võ tướng trong phạm vi.

CoC phiên bản Tam Quốc và hơn thế nữa

Mảnh ghép cuối cùng này đã chính thức đưa Đại Chiến Tam Quốc trở thành một Clash Of Clans phiên bản Tam Quốc không thiếu bất kỳ một tính năng nào và thậm chí còn hơn thế. Sau một thời gian trải nghiệm, hiện Đại Chiến Tam Quốc đang cho thấy sức hút vô cùng lớn từ hệ thống 180 tướng vô cùng hấp dẫn của mình. Chưa hết, tại phiên bản Mãnh Hổ Giang Đông lần này người chơi Đại Chiến còn có cơ hội chào đón 1 tướng mới, một mãnh hổ thực sự đó chính là Tôn Kiên.

2game_6_1_DaiChienTamQuoc_5.jpg (616×384)

Tải game ngay tại: https://daichien.vn

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet