Đại Chiến Lục Đạo – Phiên bản nâng cấp toàn diện của tựa game Naruto đình đám tại Việt Nam

Đại Chiến Lục Đạo là tựa game nhập vai chiến thuật với chủ đề Naruto loạn chiến sắp được NPH VMGE ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Được biết, tựa game nhập vai chiến thuật Đại Chiến Lục Đạo này là phiên bản nâng cấp toàn diện của một tựa game Naruto cực kỳ đình đám từng được phát hành tại Việt Nam. Sau gần 4 năm chờ đợi, giờ đây người chơi đã có thể trải nghiệm lối chơi quen thuộc trên nền đồ họa hoàn toàn mới.

Đại Chiến Lục Đạo Lối chơi loạn chiến siêu chiến
Lối chơi loạn chiến siêu chiến

Trong phiên bản mới này, người chơi không chỉ được trải nghiệm đồ họa xịn xò hơn, mà còn được trải nghiệm lối chơi được cải tiến phù hợp với năm 2024-2025. Bên cạnh đó là sự thay đổi về cấp bậc dành cho các nhân vật trong game, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều chiến thuật độc đáo mà bạn chưa từng được trải nghiệm trong phiên bản game trước đó.

Về cơ bản thì lối chơi của game Đại Chiến Lục Đạo vẫn sẽ thiên về phong cách nhập vai chiến thuật cổ điển, người sẽ sẽ phải xây dựng nên đội hình mạnh mẽ gồm 5 Ninja khác nhau. Mỗi Ninja sẽ có một bộ kỹ năng độc đáo để họ trở nên đặc biệt trên chiến trường, điều người chơi cần làm là kết hợp các kỹ năng của Ninja lại với nhau, từ đó tối ưu sức mạnh của các Ninja trong đội hình và giành lấy chiến thắng trước mọi đối thủ.

 Đa dạng hoạt động trong game  Đại Chiến Lục Đạo
Đa dạng hoạt động trong game

Có thể bạn muốn xem thêm : AFK Taoist Become Immortal – Game tu tiên chất lừ trên mobile

Mặc dù tạo hình của các Ninja trong game Đại Chiến Lục Đạo vẫn thuộc phong cách chibi quen thuộc. Tuy nhiên nhà phát triển đã có vài thay đổi nhỏ như “kéo cao” nhân vật thêm một tí, bổ sung thêm các chi tiết nhỏ, và chau chuốt điều chỉnh để các chuyển động nhân vật trở nên mượt mà hơn. Đồng thời, các hiệu ứng quen thuộc trong game cũng sẽ được nâng cấp đáng kể để tái hiện lại các kỹ năng đỉnh cao của từng nhân vật Ninja.

Ngoài ra, các hoạt động PvE và PvP trong game Đại Chiến Lục Đạo cũng sẽ được bổ sung không ít, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Từ các hoạt động lập tổ đội săn boss đơn giản, cho tới hàng loạt những hoạt động PK gay cấn như Guild Chiến, Loạn Đấu Liên Server…v.v,. Từ đó, tạo cho người chơi có một trải nghiệm đặc sắc trong suốt quá trình khám phá.

Nhìn chung, Đại Chiến Lục Đạo có thể nói là một tựa game Naruto hoàn toàn mới với chất lượng và lối chơi ấn tượng trong game. Đặc biệt với giao diện quen thuộc cùng tạo hình đáng yêu của các nhân vật trong game, đây sẽ là một tựa game đầy tiềm năng và có đông đảo người chơi trong thời gian tới. Được biết game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/7 sắp tới, hãy cùng đăng ký trước để nhận các phần quà hấp dẫn trong game.

Trang chủ : https://daichienlucdao.vn/teaser

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Đại Chiến Lục Đạo Mobile
Chiến thuật
5
Đánh giá game này!
880 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet