Đại chiến không hồi kết của Maycha và Đậu Má Mix

Mới đây, dân cư mạng đã có một phen giải trí thú vị khi được màn xem khẩu chiến của hai hãng nước nổi tiếng MayCha và Đậu Má Mix.

Câu chuyện bắt đầu khi một cửa hàng chi nhánh của MayCha được mở kế bên cạnh cửa hàng chi nhánh của Đậu Má Mix. Tưởng chừng đây chỉ là một phe cạnh tranh thông thường thì bỗng nhiên bên Đậu Má Mix đã treo biển quảng cáo treo trên cửa hàng với thông điệp ” gây hấn ” : Uống trà sữa hoài, hông sợ mập hả ?

Uống trà sữa hoài, hông sợ mập hả ?

Thấy tình hình không ổn nên bên Maycha đã vội đặt ngay một chiếc bảng quảng cáo y chang để đáp trả lại thông điệp phía bên kia rằng : Mập thì chưa chắc! Mà chắc chắn NGON.

Cuộc khẩu chiến thú vị này ngay lập tức được các cư dân mạng chú ý và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Ngay cả các thương hiệu có tiếng như Highland Coffee, Xe Khách Thành Bưởi, Ngân Hàng Cake cùng với tích xanh chính hãng cũng đã” góp vui ” bằng những bình luận dí dỏm trong các bài viết của cả 2 bên.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chuỗi cửa hàng Gong Cha bỗng trở nên hút khách sau cú “bắt tay” với Honkai: Star Rail

Đây không phải là lần đầu tiên hai thương hiệu có tiếng khẩu chiến với nhau thông qua các biển quảng cáo ngoài trời. Trước đó cũng đã có các cuộc chiến lớn giữa Milo với Ovaltine, Gojek với Baemin cũng gây sốt không kém trên mạng xã hội.

Milo với Ovaltine
Gojek với Baemin

Hiện vẫn chưa rõ kết cuộc của cuộc chiến giữa 2 hãng nước MayCha và Đậu Má Mix, nhưng việc cả hai đều được nhiều người biết đến hơn sau cuộc chiến này thì đã là thành công trong chiến lược kinh doanh rồi.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet