Cyber Ninja – Stealth Warrior: Trở thành sát thủ của thời đại kỹ thuật số

Cyber Ninja – Stealth Warrior xây dựng một thế giới nơi đang diễn ra một cuộc chiến không gian mạng, các băng đảng độc ác gây hỗn loạn toàn cầu.

Cyber Ninja – Stealth Warrior cho phép người chơi mặc vào một bộ đồ chiến đấu công nghệ cao, mài giũa thanh katana trung thành của bạn và nạp vào kho vũ khí cấp độ quân sự để tiêu diệt những băng đảng độc ác thành tro bụi. Đây được xem là tựa game hành động non-stop kịch tính nhất với tiết tấu suy nghĩ nhanh, chiến đấu gọn và không khoan nhượng.

Người chơi sẽ sử dụng chiến thuật tàng hình để đánh lừa kẻ thù đồng bắn như một người chuyên nghiệp để ám sát các nhà lãnh đạo của họ và mở khóa vũ khí, nâng cấp, tên lửa đẩy và nâng cấp kỹ năng lên mức tối đa, không ngừng gia tăng sức mạnh để đối mặt với nhiều thử thách khó nhằn diễn ra liên tục.

Con đường của một chiến binh ninja bậc thầy đòi hỏi bạn phải trở thành một với thanh katana, gắn kết sự sống của mình với vũ khí đang sử dụng. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những đòn tấn công kết hợp tuyệt đẹp để đánh bay đối thủ và sơn các bức tường bằng màu đỏ sáng bóng. Bên cạnh đó bạn còn phải xây dựng một bộ kỹ năng sát thủ xứng đáng khiến các kiện tướng ninja như Hattori Hanzo phải ghen tị.

Cyber Ninja – Stealth Warrior sở hữu hệ thống vũ khí phong phú. Người chơi có thể thống trị kẻ thù bằng cách sử dụng súng lục giảm thanh, tiêu diệt địch trong nháy mắt bằng súng ngắn hoặc điên cuồng xả đạn với những vũ khí tuyệt vời như súng máy, lựu đạn nổ và con cưng của mọi người: súng phóng lựu . Và khi hết đạn, một ngôi sao ném đúng vị trí sẽ làm vỡ bất kỳ hộp sọ nào làm đôi.

Khi rơi vào những tình thế khó khăn trong chiến đấu, người chơi Cyber Ninja – Stealth Warrior cần lựa chọn các trận chiến một cách khôn ngoan và sử dụng ác kỹ năng đặc biệt như tăng cường tàng hình để che giấu bản thân. Tấn công với độ chính xác cao và nhanh chóng né tránh cơn mưa đá của làn đạn như một bậc thầy né tránh thực sự.

Có thể bạn muốn xem thêm: Khimera: Destroy All Monster Girls – Game đi cảnh cổ điển dành cho PC

Ngoài việc chiến đấu, người chơi còn được khám phá và tàn phá ở các địa điểm đa dạng và siêu sành điệu trên toàn cầu. Bạn sẽ để lại dấu vết của sự tàn phá trong những con hẻm phía sau đô thị, những căn lều xã hội đen bẩn thỉu, những công trường xây dựng rộng lớn, những trục tàu điện ngầm chật hẹp và thực hiện một chuyến đi về vùng nông thôn để khám phá một dinh thự với một bí mật ẩn giấu.

Đặc biệt hơn nữa, game còn có những mẹo chiến đấu thú vị. Người chơi cần ghi nhớ rằng không chỉ kẻ thù sẽ bị ảnh hưởng bởi sự tấn công của bạn mà còn cả không gian mà chúng sinh sống. Vì vậy, bạn có thể bắn kẻ thù vào đồ nội thất để làm cho nó vỡ tan, làm nổ tung các bức tường bằng cách cho nổ các thùng thuốc nổ và xé toạc các cấp độ hoàn chỉnh cho đến khi không còn nơi nào cho chúng ẩn náu.

Để đập tan các băng goon, bạn phải săn lùng từng Boss trong game. Càng gần đến nơi ẩn náu của chúng càng gặp nhiều khó khăn nên người chơi có thể sử dụng số tiền kiếm được qua các màn để mua thêm các thiết bị tiên tiến nhằm gia tăng sức mạnh bản thân.

Còn có rất nhiều trang bị mà người chơi có thể mở khóa trên suốt hành trình chiến đấu, bạn sẽ tích trữ một kho vũ khí hùng hậu. Nhận các nhân vật ninja mới với vũ khí độc đáo, súng trường đạn đạo, súng laser của tương lai và các bộ tăng kỹ năng đặc biệt như thiết bị gây nhiễu camera an ninh, máy biến hình ngụy trang của kẻ thù hoặc mô-đun chìa khóa chính vi phạm bất kỳ khóa nào.

Tải game cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet