Tân Giới Viễn Tưởng – Tựa game mang phong cách Cyberpunk với đồ họa ấn tượng

Tân Giới Viễn Tưởng – Tựa game mang phong cách Cyberpunk với đồ họa ấn tượng

Tân Giới Viễn Tưởng là tựa game nhập vai hành động mới nhất của nhà phát hành Dzogame. Trò chơi mang đậm phong cách Cyberpunk thế giới mở với cuộc chiến với các cỗ máy hủy diệt khổng lồ.

Tân Giới Viễn Tưởng đưa người chơi vào một thế giới tương lai với công nghệ hiện đại và rộng lớn, nhưng trái đất đang bị đe dọa bởi một thế lực vô danh sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh và sức mạnh vượt ngoài tầm kiểm soát của con người. Bên cạnh đó, các Ommic được phát triển từ công nghệ tàn dư của con tàu vũ trụ Atlantis lại nổi loạn và phá hủy các thành phố trên Trái đất. Người chơi sẽ nhập vai thành các chiến binh, tập hợp thành đội ngũ để đối phó với kẻ địch và giành lại sự bình yên cho Trái đất.

Trải nghiệm game, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới Cyberpunk với trí tuệ khoa học của những siêu anh hùng mang phong cách người máy sử dụng trí tuệ nhân tạo. Có thể nói, những nhân vật trong game được thiết kế đẹp mắt, biến ảo không ngừng.

Trong Tân Giới Viễn Tưởng ngoài phần ngoại hình nhân vật và các cỗ máy chiến đấu được vẽ rất chi tiết thì có đến hơn 1000 trang thiết bị khác nhau để người chơi sưu tập. Bên cạnh đó bạn còn có thể sở hữu có nhiều “đồ chơi” công nghệ cao hay các máy bay công nghệ cyberpunk lộng lẫy. Ở phiên bản hiện tại trò chơi cho chọn 3 lớp nhân vật chính gồm Shadower, Manipulator và Arbiter. Mỗi nhân vật sở hữu 2 trường phái chiến đấu riêng biệt, ví dụ như Manipulator có thể thành thạo cả 2 loại vũ khí là guitar điện và đĩa ném cực ngầu.

Bạn có thể sử dụng vũ khí để tiêu diệt kẻ địch. Không những thế, người chơi còn được tự do chuyển đổi hai dạng vũ khí để chống lại những kẻ thù khác nhau. Điều này mang đến sự hấp dẫn, thoải mái khi người chơi được làm chủ cuộc đấu. Thử thách Boss thế giới cũng mang đến không ít khó khăn cho những ai thích chinh phục thách thức trong game Tân Giới Viễn Tưởng. Bạn có thể phối hợp cùng với đồng đội, tiến hành nâng cấp vũ khí để nâng cao sức mạnh chiến đấu với quái vật không gian, tiêu diệt chúng và nhận về phần thưởng hấp dẫn.

Nếu nói đến tựa game Tân Giới Viễn Tưởng thì chắc chắn không thể không nhắc đến phần đồ họa đỉnh cao với phong cách Cyberpunk chất lượng. Các tạo hình nhân vật, boss cho đến quang cảnh đều được đầu tư tỉ mỉ, cẩn thận và cực kỳ chất lượng. Game mang đến cho bạn trải nghiệm cảm giác không chỉ chơi game mà còn như thực sự hòa mình vào thế giới công nghệ tương lai và đang chiến đấu chống lại kẻ thù của chính mình vậy.

Ngoài việc thiết kế nhân vật theo phong cách anime đẹp mắt thì những chi tiết như áo giáp, AI, hiệu ứng kỹ năng nhân vật khi kết hợp với ánh đèn neon sẽ tạo nên một không gian mang đầy tính công nghệ, đúng chất Cyberpunk. Hệ thống vũ khí trong game rất đa dạng với thiết kế đậm tính khoa học viễn tưởng, bạn có thể cảm thấy chúng quen thuộc như hệ thống vũ khí của Iron Man vậy. 

Nếu bạn yêu thích cái đẹp và thẩm mỹ, thì Tân Giới Viễn Tưởng là một tựa game không thể bỏ qua. Với thế giới Cyberpunk đầy tương lai và các siêu anh hùng mang phong cách người máy sử dụng trí tuệ nhân tạo, trò chơi sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị.

Hiện tại Tân Giới Viễn Tưởng vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể. Người chơi có thể theo dõi thêm thông tin chi tiết tại trang chủ của game:

Trang chủ: https://l.dzogame.vn/GEM097

Tân Giới Viễn Tưởng
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
45 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet