Chơi Cửu Kiếm HD 2Game thấy cũng được được

Cửu Kiếm HD không có sự cải tiến rõ ràng về gameplay dù vậy trò chơi vẫn biết cách lôi kéo người chơi nhờ vào phần hình ảnh ưa nhìn cộng các hoạt động giao tranh dày đặc.

> Xem thêm ảnh in-game Cửu Kiếm HD

Cửu Kiếm HD thuộc thể loại webgame nhập vai 2D do công ty VGV phát hành độc quyền tại Việt Nam. Trò chơi khai thác đề tài tiên hiệp có truyện dựa trên truyện Thục Sơn Tiên Ma Đại Chiến oai hùng. Đi kèm đó là phần hình ảnh đẹp, bối cảnh rộng lớn, đã phần nào khắc họa thành công cuộc chiến Tam Giới đầy khốc liệt. Ngoài ra hình ảnh nhân vật được thiết kế không quá sặc sỡ, cùng các cử động của mượt mà và hệ thống kỹ năng ưa nhìn, cũng góp phần lấy lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

2game_trai_nghiem_cuu_kiem_hd_ban_viet_hoa_1.jpg (1606×770)

2game_trai_nghiem_cuu_kiem_hd_ban_viet_hoa_2.jpg (1606×770)

Đặt chân vào Cửu Kiếm HD, người chơi sẽ được lựa 1 trong 4 lớp nhân vật là Phá Thiên, Kiếm Tiên, Thần Cơ và Huyền Viêm, mỗi lớp nhân vật đều có các bộ kỹ năng, cùng cơ chế tăng trưởng sức mạnh khác nhau để người chơi lựa chọn tùy theo sở thích. Theo đó ai cũng có ưu – khuyết điểm của riêng mình, khiến quá trình trải nghiệm chiến đấu trở nên hấp dẫn, tạo ra sự gắn kết trong cộng đồng người chơi. 

2game_trai_nghiem_cuu_kiem_hd_ban_viet_hoa_5.jpg (1606×770)

2game_trai_nghiem_cuu_kiem_hd_ban_viet_hoa_9.jpg (1606×770)

Về lối chơi thì Cửu Kiếm HD vẫn đi theo phong cách target quen thuộc với hệ thống auto đã được tích hợp gần như đầy đủ. Ngay cả khi là người mới chơi bạn cũng có thể dễ dàng làm quen từ những nhiệm vụ tân thủ đầu tiên. Công việc của người chơi trong thời gian đầu của game chủ yếu là vượt qua các nhiệm vụ phó bản cốt truyện. Mỗi khi vượt qua các phụ bản hay nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các nguyên liệu cường trang bị, vàng, điểm kinh nghiệm…

Bên cạnh đó hệ thống tính năng của Cửu Kiếm HD cũng đầy đủ và có phần đa dạng hơn các tựa game khác với hệ thống các tính năng đã quá đỗi quen thuộc như cường hóa, cánh, bạn đồng hành, boss hay Đấu trường, Bang Hội…Đặc biệt hệ thống PK trong game rất đa dạng nhiều thể loại như Đấu trường, Công thành chiến, tranh đoạt kỳ binh, Boss thế giới, Chiến Bang hội,…khiến bạn có thể thỏa sức thể hiện khả năng cũng như chứng tỏ ngôi vị bá vương cho mình.

2game_trai_nghiem_cuu_kiem_hd_ban_viet_hoa_3.jpg (1606×770)

2game_trai_nghiem_cuu_kiem_hd_ban_viet_hoa_4.jpg (1606×770)

Điểm nhấn của trò chơi nằm ở hệ thống hỗ trợ sức mạnh nhân vật rất đa dạng gồm thần khí, cánh, thú cưỡi, pet, khí linh và Nữ hiệp trợ chiến, được thiết kế với những nét vẽ vô cùng sống động, là sự trợ giúp đáng kể cho người chơi. Nhất là hệ thống Nữ hiệp trợ chiến với những nét vẽ siêu thực cũng tạo hình đầy quyến rũ khiến người chơi ngất ngây và yêu thích. Ngoài ra các tính năng này đều có thể nâng cấp và tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật chính của chúng ta. Đây là một trong những điều mà nhà phát triển đầu tư vô cùng kỹ lưỡng tạo nên sức hút của sản phẩm đối với người chơi trong một thị trường đông đúc hiện nay.

2game_trai_nghiem_cuu_kiem_hd_ban_viet_hoa_14.jpg (1606×770)

Nhìn chung Cửu Kiếm HD là tựa webgame không có nhiều điểm bứt phá độc đáo về lối chơi nhưng cũng mang tới cho cộng đồng game thủ sự mới mẻ, phấn khích nhất định khi trải nghiệm. Hiện tại game đã ra mắt tại https://cuukiem.myga.vn, bạn đọc quan tâm có thể vào chiến!

Cửu Kiếm HD    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
35 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet